Blog

Cách làm mềm dây da đồng hồ đeo tay bị cứng như thế nào

Chất liệu dây da được rất nhiều hãng thời trang cao cấp sử dụng để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Những loại da thường được sử dụng nhiều nhất: da trâu, da bò, da cá sấu , da đà điểu và da chiên, ngoài ra nhiều hãng còn sử dụng da bò non, da dê, da ngựa,… để tạo ra các sản phẩm đồ da cao cấp. Vấn đề đặt ra cho người đeo chính là sự thoải mái khi dây da trong trạng thái cứng, đâu là cách làm mềm dây da đồng hồ đơn giản. Cùng điểm mặt các cách này trong bài viết dưới đây.

Đánh xi dây da đồng hồ

Xi đánh giày được xem là phương pháp mà mọi người đều nghĩ tới khi muốn làm cho mềm đồ da, nhưng không phải người nào cũng biết phương pháp sử dụng đúng nó. Đặc biệt là sử dụng trên những chiếc đồng hồ nam dây da chính hãng.

làm mềm dây da đồng hồ

Hãy bôi một chút xi lên miếng vải cũ rồi chà nhẹ nhiều lần lên từng phần da. Điều quan trọng là bạn không nên chà mạnh mà hãy chà nhẹ nhàng và có một lực vừa phải vào cùng một chỗ tới khi lớp da thấm hết xi.

Sử dụng cồn cùng vaseline 

Bạn thấm một tí cồn vào bông gòn sạch và chà nhẹ món đồ da cần khiến cho mềm. Chờ cho cồn khô trên bề mặt đồ da thì bạn tiếp tục chà với vaseline. Phơi khô và bạn sẽ thấy chúng mềm hơn nhiều đó.

Lấy 1 loại khăn mềm, cho một ít kem dưỡng đồ da lên, khi thoa kem dưỡng lên áo quần bằng da chẳng những giúp áo quần mềm mại hơn còn giúp bảo kê và dưỡng ẩm cho nó.

Dầu ô liu là giải pháp không thể tuyệt vời hơn

Bạn chỉ cần thấm một chút dầu ô liu lên vải sạch và đánh chùi đồ da, đặc biệt là những chiếc đồng hồ nam dây da Anh Khuê, sẽ có công hiệu ngay lập tức đấy.

làm mềm dây da đồng hồ bằng dầu oliu

Sử dụng khăn thoa kem dưỡng sẽ khiến lớp kem dưỡng thấm đều, sâu hơn. Hãy sử dụng tay khiến cho mềm áo sau khi đã xoa kem dưỡng, điều này giúp đảm bảo cho áo quần được làm cho mềm đến tận những ngóc ngách, tại những kẽ hở nhỏ nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn các kiến thức làm mềm dây da tại đây.

Dầu dừa cũng có thể làm mềm dây da đồng hồ

Không chỉ có công dụng sở hữu da, tóc, môi, lông nheo, dầu dừa còn giúp làm mềm và mới đồ da hiệu quả. cách thức khiến rất thuần tuý, bạn tiêu dùng tay bôi dầu dừa trực tiếp lên đồ da. Dầu dừa với tác dụng làm mềm 1 cách bỗng nhiên và giữ được độ mềm rất lâu.

>>> Xem thêm:

Đồng Hồ G-Shock Cặp – Gắn Kết Tình Yêu Bền Chặt

Đồng hồ Đeo Tay Thái Lan Có Thật Sự Đỉnh Như Lời Đồn?

Bài liên quan

Tiêu chí chọn tủ rượu vang gia đình

admin

Đồng hồ Đeo Tay Thái Lan Có Thật Sự Đỉnh Như Lời Đồn?

admin

Cảnh Báo Sàn Tài Chính Tiền Ảo Trá Hình

admin

Để lại bình luận