Blog

Đa dạng mẫu ghế văn phòng dạng lưới Hòa Phát bán chạy nhất

Ghế xoay nhân viên Hòa Phát dạng lưới là loại ghế cao cấp được thiết kế thông minh với lưới tựa lưng thông thoáng, dễ chịu. Điều đặc biệt là loại ghế này thích hợp vào mùa hè không gây cảm giác nóng. Ngoài ra, sản phẩm còn tránh đau mỏi lưng nếu ngồi trong khoảng thời gian lâu. Tại Hòa Phát có đa dạng mẫu ghế lưới văn phòng được nhiều người dùng lựa chọn.

1. Mẫu ghế văn phòng dạng lưới GL303

ghe-luoi-truong-phong-.jpg

Ghế văn phòng dạng lưới GL303

Mẫu ghế lưới này rất cần cho văn phòng trẻ với cách thiết kế hiện đại và thông thoáng mát. Với chất liệu vải lưới cao cấp mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng khi ngồi. Sản phẩm thiết kế với tính năng vượt trội là độ căng lưới tự điều chỉnh nâng phần lưng đảm bảo sức khỏe cho người ngồi.

Bên cạnh đó, ghế còn kết hợp hài hòa gối đầu thích hợp với người làm việc cả ngày để nằm thư giãn. Tay ghế hình chữ T tăng chỉnh độ cao sao cho phù hợp nhất. Cùng với đó là đệm ghế mút bọc vải lưới xốp, tựa lưới có thể chịu nhiệt cao, chân ghế sử dụng thép dập mạ Ni-Cr bánh xe.

Ghế lưới GL303 có kích thước rộng 650 – sâu 600 – cao 1215:1270mm. Sản phẩm thuộc nhà sản xuất Hòa Phát với 12 tháng bảo hành sản phẩm. Giá ghế là 2.300.000 đồng/chiếc.

Xem thêm: Một số mẫu ghế văn phòng cao cấp thịnh hành nhất hiện nay

2. Ghế lưới cao cấp M1008-01

ghe-luoi-truong-phong-1.jpg

Ghế văn phòng M1008-01

Ghế lưới M1008-01 dành cho trưởng phòng người lãnh đạo công ty sử dụng. Là dòng ghế phù hợp với phần đa khách hàng trong mọi môi trường làm việc. Loại ghế này có thể sử dụng cho văn phòng hoặc gia đình. M1008-01 có cách thiết kế lưng cao vừa phải để ôm lưng giúp người ngồi cảm thấy dễ chịu.

Thêm vào đó là phần tựa đầu để giảm căng thẳng mệt mỏi khi làm việc. Phần lưng bọc vải tạo cảm giác thoải mái, êm ái vừa phải. Với mẫu ghế này phần tay nhựa có thể điều chỉnh 2 chiều A11. Ống hơi màu trắng điều chỉnh độ cao thấp và có thể ngả lưng ra sau. Kích thước và giá của mẫu ghế lưới M1008-01 này bằng với giá của mẫu ghế GL303.

3. Ghế văn phòng dạng lưới GL203

ghe-luoi-truong-phong-3.jpg

Ghế văn phòng GL203

Ghế lưới dành cho trưởng phòng là sản phẩm cần thiết trong các văn phòng có cách thiết kế hiện đại. Sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến, dòng ghế thích hợp cho người lãnh đạo công ty. Mẫu ghế này có thể kết hợp với bàn Royal, bàn New Trend.

Phần tay ghế GL203 sử dụng thép mạ Ni-Cr, chân ghế nhôm hợp kim chịu lực cao, có bánh xe. Ghế thiết kế hiện đại tựa lưng và đệm dùng khung thép mạ Ni-Cr kết hợp vải lưới. Sản phẩm có độ chịu lực cao, giảm sự tích nhiệt khi người ngồi lên ghế.

Là sản phẩm ghế xoay 360 độ tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, ghế thuộc nhóm ghế lưng trung. Kích thước sản phẩm rộng 560 x sâu 610 x cao 1030 – 1085. Một chiếc ghế này có giá 1.440.000 đồng/chiếc.

4. Ghế văn phòng dạng lưới cao cấp GL314

ghe-luoi-truong-phong-5.jpg

Ghế văn phòng dạng lưới cao cấp GL314

Ghế lưới trưởng phòng thiết kế phần lưng ghế cao, sử dụng vải lưới tạo sự thông thoáng khi làm việc nhiều giờ đồng hồ. Ghế văn phòng dạng lưới có khung tựa nhựa bọc vải lưới chịu lực, có phần tựa đầu. Ngoài ra, sản phẩm có đệm ghế mút bọc da công nghiệp, chân nhựa, tay nhựa.

Ghế có thể xoay, có bánh xe ghi chuyển, bộ piston khí nén để điều chỉnh độ cao thấp. Sản phẩm có giá là 2.030.000 đồng/ chiếc.

Những mẫu ghế văn phòng dạng lưới cho trưởng phòng và nhân viên đã chia sẻ qua bài viết trên. Có thể thấy các mẫu ghế văn phòng của Hòa Phát đa dạng và nhiều mẫu mã. Để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn truy cập trang: https://1khonoithatvanphong.com/

Xem thêm: Những lưu ý cần nhớ trước khi quyết định chọn mua ghế văn phòng

Bài liên quan

Tiền Nhật Bản và các mệnh giá

admin

Năng lượng gió với điện mặt trời có gì khác nhau?

admin

Nên hay không sử dụng dịch vụ làm visa

admin

Để lại bình luận