GASKET – RON – VÒNG ĐỆM – GIOĂNG TEADIT NA 1100 không amiăng là sự kết hợp từ sợi carbon và graphite kết dính bằng nhựa NBR, có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cao. Được công nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng bởi ISO 9001. 

GASKET – RON – VÒNG ĐỆM – GIOĂNG TEADIT NA 1100 được dùng để làm kín giữa các mặt bích, máy móc và thiết bị trong ngành công nghiệp. GASKET – RON – VÒNG ĐỆM – GIOĂNG TEADIT NA 1100 là một trong sự lựa chọn phổ biến với môi trường chịu nhiệt độ và áp suất cao hiện nay

Xem thêm Thông Số Kỹ Thuật Van bướm Gala Có Nguồn Gốc Xuất Xứ Từ China (thatsnotokcupid.com)

*THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhiệt độ cao nhất: + 450 ° C

Nhiệt độ hoạt động liên tục: + 270 ° C

Áp suất cao nhất: 130 bar

Áp suất làm việc liên tục: 70 bar

Tỷ trọng: 1.7 g/cm3

Cường lực kéo: 15 Mpa

Màu sắc: Đen

Xuất xứ: Áo

Hãng: TEADIT

Đại diện phân phối: VINDEC 

Kích thước tiêu chuẩn tấm khổ: 1500 mm x 1600 mm hoặc 1500 mm x 3200 mm

Độ dày 0.5, 1, 1.5, 2, 3, 4, 5 mm

Ứng dụng                      

GASKET – RON – VÒNG ĐỆM – GIOĂNG TEADIT NA 1100 thích hợp sử dụng làm kín trong các môi trường sau: axit, kiềm, nước, khí, hơi quá  nhiệt, gas, dầu, xăng, và các loại hóa chất.  GASKET – RON – VÒNG ĐỆM – GIOĂNG TEADIT NA 1100 là tấm đệm sử dụng phổ biến trong ứng dụng nhiệt độ cao, trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp hóa chất, công nghiệp đóng tàu, lọc dầu, hóa dầu, sản xuất năng lượng…

Đồ thị pT TEADIT NA 1100 giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về việc xác định sự phù hợp của một loại vật liệu GASKET – RON – VÒNG ĐỆM – GIOĂNG TEADIT NA 1100 và  đặc biệt hơn cho ta thấy ứng dụng cụ thể TEADIT NA 1100 chỉ dựa trên nhiệt độ và áp suất hoạt động. 

Xem thêm Van công nghiệp inox là gì, có những loại nào, ứng dụng ra sao? (thatsnotokcupid.com)

1. Trong khu vực màu xanh khu vực hoạt động bình thường, vật liệu phù hợp, nhiệt độ và áp suất phù hợp, GASKET – RON – VÒNG ĐỆM – GIOĂNG TEADIT NA 1100  làm việc ổn định trong khu vực giớ hạn này.

2. Trong khu vực màu vàng, trong giới hạn áp dụng tối đa, vật liệu có  nhiệt độ và áp suất có thể phù hợp nhưng đi kèm với những đánh giá về kĩ thuật vui lòng liên hệ kỹ thuật bên VINDEC để dược tư vấn và tham khảo.

3. Trong khu vực trắng, vật liệu có nhiệt độ và áp suất không phù hợp cho sử dụng. 

Thông tin địa chỉ  mua hàng.

VINDEC chuyên cung cấp GASKET – RON – VÒNG ĐỆM – GIOĂNG Vật liệu làm kín theo kích thước tiêu chuẩn của JIS, ANSI, DIN, BS… Và dạng phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Thời gia gia công phụ thuộc vào yêu cầu vê số lượng và kích thước cũng như là hình dạng của GASKET – RON – VÒNG ĐỆM – GIOĂNG từ 1 đến 3 ngày. 

Liên hệ công ty TNHH thiết bị công nghiệp việt để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về sản phẩm cũng như nhận báo giáo cạnh tranh nhất. 

Wed: vindec.vn 

ĐT : 0981 966 804 (zalo)

Đ/C : 860 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Mail: sales02@vindec.vn

 

 

Các bài viết liên quan: Cách ký tên theo phong thủy

Cách xóa nốt ruồi trên mặt