Blog

Hỏi – Tiêm filler cằm có hại không? Hiệu quả của chất làm đầy kéo dài trong bao lâu?

Trả lời về vấn đề tiêm filler cằm có hại không? Hiệu quả của chất làm đầy kéo dài trong bao lâu?

Chào bạn, trên mặt có dây thần kinh và mạch máu, sau khi tiêm filler cằm lúc này sẽ chỉ còn lại vết kim và vết sưng tấy trong thời gian ngắn. Để rồi, hiệu quả của việc tiêm này có thể kéo dài từ nửa năm cho đến một năm, nếu bạn tiêm ở nơi chất lượng và uy tín thì hiệu quả có thể lâu hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn duy trì hiệu quả này, bạn cần phải tiếp tục tiêm lại lần nữa.

Hiển nhiên vì vậy mà lượng axit hyaluronic sẽ không ở trong cơ thể và việc tiêm đúng cách sẽ không gây hại cho cơ thể con người. Nói một cách đơn giản, hyaluronic acid là axit hyaluronic, sau khi tiêm, hyaluronic acid sẽ được cơ thể hấp thụ dần vào quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Axit hyaluronic là thành phần cấu tạo nên cơ thể con người, điểm độc đáo của việc tiêm filler cằm bằng axit hyaluronic là axit hyaluronic được chọn làm chất liệu tiêm nên sau khi tiêm vào vùng cằm chỉ cần thực hiện vài thao tác và có hiệu quả nhanh chóng.

Thêm vào đó chi phí cho việc tiêm filler cằm cũng không cao. Ngoài ra việc tiêm axit hyaluronic vào cằm rất nhẹ nhàng và không gây kích ứng, vì axit hyaluronic có thể chuyển hóa trong cơ thể nên sẽ không để lại vết thương và sẹo rõ ràng. Bên cạnh đó axit hyaluronic sẽ được cơ thể phân hủy và hấp thụ.

Đồng thời vị trí tiêm cũng không để lại dấu vết gì, khi tiêm vào cơ thể sẽ được cơ thể hấp thụ từ từ. Sau một thời gian dài có thể thải ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên. Cho nên có thể nói việc tiến hành tiêm filler cằm bằng axit hyaluronic chính là chất làm đầy mang tính thẩm mỹ cao được ưa chuộng hiện nay.

Tuy nhiên, việc tiêm không đúng cách có thể gây hại cho người tiêm. Đồng thời tính hiệu quả của việc tiêm filler sẽ kéo dài từ từ 6 tháng đến 12 tháng, và thời gian cụ thể khác nhau ở mỗi người. Nếu bạn muốn duy trì hiệu quả này lâu dài thì tất nhiên tiền đề là bạn phải dùng sản phẩm đều đặn, và hiệu quả có thể duy trì trong khoảng 8 tháng mỗi lần.

Hy vọng với câu trả lời ở trên đã giúp bạn có đáp án cho câu hỏi rằng tiêm filler cằm có hại không rồi phải không nào. Một lần nữa chúc bạn có thể tìm thấy được vẻ đẹp ưng ý cho riêng mình tại spa chuyên về tiêm filler cằm uy tín và chất lượng nhé.

Xem thêm: Tiêm filler cằm giá bao nhiêu?

https://thatsnotokcupid.com/giam-can-bang-dua-co-tot-khong/

https://thatsnotokcupid.com/son-black-rouge-a32/

Bài liên quan

Quang điện thương mại và công nghiệp (C&I PV)

admin

Điện năng lượng mặt trời được sản suất thế nào?

admin

Điểm đáng chú ý ở đồng hồ Patek Philippe

admin

Để lại bình luận