Blog

Hướng dẫn cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí rẻ

Hàng hóa Trung Quốc là mặt hàng phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng mua hàng Trung Quốc ở bất kỳ đâu. Trước nhu cầu như vậy rất nhiều người có mong muốn mua hàng trực tiếp để về kinh doanh. Khotrungviet hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng từ trung quốc về việt nam với chi phí rẻ, đảm bảo. Dưới đây là 2 cách mua hàng phổ biến bạn có thể áp dụng.

Mua hàng Trung Quốc trực tiếp

Có rất nhiều người mua hàng Trung Quốc về kinh doanh thông qua các kho xưởng, mối buôn tại biên giới, hay đánh hàng Quảng Châu trực tiếp. Bạn có thể đi trực tiếp sang khu chợ Quảng Châu để tìm nguồn sỉ phù hợp. Các mặt hàng ở đây rất đa dạng từ quần áo, mỹ phẩm, gia dụng, điện tử,… bạn có thể tìm các mặt hàng tiềm năng ở đây. Hoặc nếu có người thân hay bạn bè sinh sống ở Trung Quốc bạn có thể sử dụng cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam này với chi phí cực rẻ.

Trước khi sang Trung Quốc mua hàng trực tiếp bạn cần chuẩn bị trước những thông tin dưới đây để có được nguồn hàng chất lượng nhất:

  • Tìm kiếm nhà cung cấp trước: Bạn có thể tìm kiếm thông qua các web phổ biến như 1688, taobao, Alibaba để biết trước các thông tin về đơn vị mình muốn nhập hàng, mẫu mã, giá cả,… Lập 1 danh sách địa điểm muốn đi trước khi sang Trung Quốc tìm kiếm nguồn hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức. Liên hệ trước với nhà cung cấp để thương lượng, trao đổi quy trình mua hàng để họ hỗ trợ bạn mua hàng tốt nhất.
  • Chuẩn bị giấy tờ thủ tục như hộ chiếu, vé máy bay, phiên dịch, chỗ ở là điều cần thiết khi bắt đầu hành trình tìm kiếm mối hàng ở Trung Quốc. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Khotrungviet là một trong số đó.

Bạn có nhu cầu đánh hàng Trung Quốc, sang Trung Quốc tìm kiếm mối hàng có thể liên hệ cho khotrungviet để được hỗ trợ:

  • Tìm kiếm nhà cung cấp uy tin, gợi ý những thông tin cần thiết
  • Đặt vé máy bay, chỗ ở
  • Dịch vụ làm hộ chiếu
  • Đổi tiền tệ cho khách để tiêu
  • Cho thuê phiên dịch viên hỗ trợ đưa dẫn khi đi tìm mối hàng bên Trung Quốc

Thường dịch vụ này chi phí sẽ khá cao nhưng bù lại bạn chỉ cần 1 lần đi để tìm kiếm cho mình nguồn hàng tốt nhất. Sau đó khi về Việt Nam bạn có thể chủ động liên hệ lại nhà cung cấp bên Trung Quốc để đặt hàng thêm hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ từ khotrungviet. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo an toàn, ngoài ra còn có kiểm đếm cho bạn an tâm khi mua hàng không sợ thiếu hay hỏng.

cách mua hàng từ trung quốc về việt nam

Order hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty trung gian

Đây là cách mua hàng từ trung quốc về việt nam đơn giản giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, hàng về đảm bảo với quy trình mua hàng được thực hiện 100% từ phía công ty hỗ trợ. Việc duy nhất bạn cần làm là liên hệ cho họ, gửi yêu cầu đặt hàng và đặt cọc.

cách mua hàng từ trung quốc về việt nam

Khotrungviet ngoài việc hỗ trợ khách đi Trung Quốc đánh hàng trực tiếp chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ trong nhiều năm qua được khách hàng cực kỳ ủng hộ.  Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng nội địa Trung Quốc, khotrungviet tự tin là đơn vị cung cấp chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh và đảm bảo nhất trong các dịch vụ nhập hàng. Đến với Khotrungviet, hàng hóa của Quý khách sẽ được đảm bảo tối đa với chính sách bảo hiểm rủi ro. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách thành viên, hưởng chiết khấu hoa hồng cùng nhiều ưu đãi khác.

Khotrungviet sẽ giúp bạn chủ động về thời gian, lại không phải bỏ ra quá nhiều chi phí “râu ria”. Tội gì mà không tận dụng phải không? Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet.com

 Facebook: www.facebook.com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: 

 

Bài liên quan

Điểm danh top 3 đồng hồ trẻ em nam tốt nhất hiện nay của Casio

admin

Tại sao livestream đang trở thành một xu thế trên mạng xã hội?

admin

Tác dụng của việc thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

admin

Để lại bình luận