Blog

Khái niệm Rèm nhựa lạnh PVC – Báo giá Rèm nhựa pvc chống côn trùng giá rẻ tại Tp.HCM

Khái niệm Rèm nhựa lạnh PVC

Rèm nhựa lạnh PVC là  sản phẩm dùng để để  ngăn côn trùng, khói bụi tiếng ồn cũng như tia lửa điện … Rèm nhựa lạnh PVC được sản xuất từ nguyên liệu Polyvinyl Clorua (PC). Trong đó  chất liệu nhựa PVC là loại nhựa được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm rèm PVC.

Rèm nhựa lạnh PVC có những đặc điểm nổi bật:

+ Độ bền rất cao: có khả năng chịu đựng các tác động vật lý lớn.

+  Khả năng chống cháy cao

+ Sản phẩm nhẹ nên dễ lắp đặt

+ Không thấm nước

+ Độ bền cao

Báo giá Rèm nhựa pvc chống côn trùng giá rẻ tại Tp.HCM

+ Rèm nhựa lạnh PVC có khả năng  ngăn tia lửa điện: Do có thể cách điện cao nên các sản phẩm rèm nhựa được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng cơ khí sản xuất gia công để ngăn các tia lửa hàn xì tránh gây nguy hiểm có các khu vực xung quanh.

+ Rèm nhựa lạnh PVC có thể ngăn tiếng ồn, khói bụi: Sản phẩm này hay được sử dụng ở các cửa hàng, quán ăn mặt đường phố để giảm tiếng ồn và khói bui do xe cộ tạo ra. Tạo không gian xanh trong lành cho khách hàng.

Những ưu điểm chính của rèm nhựa lạnh PVC

+ khối lượng nhẹ: sản phẩm rèm nhựa được sản xuất từ nguyên liệu PVC tổng hợp nên rất nhẹ, đặc điểm này khiến sản phẩm vô cùng tiện lợi khi di chuyển và thích hợp thiết kế làm rèm treo. 

+ Độ bền và tuổi thọ cao: Là sản phẩm có độ bền, dẻo rất cao và tuổi thọ thì đến vài chục năm chỉ hỏng khi chịu lực tác động rất lớn. Mặt khác sau khi đến hết tuổi thọ chúng còn có thể tái chế loại nhựa giúp an toàn cho môi trường

+ Đa dạng về mẫu mã kích thước: Tùy thèo yêu cầu cũng như thiết kế cùng từng khách hàng cũng như khu vực cần lắp đặt bạn có thể đặt hàng một cách đơn giản. Chỉ cần đo đúng kích thước là cơ sản sản xuất sẽ tạo ra sản phẩm như bạn mong muốn.giao động. 

+ Tính linh hoạt cao: So với việc làm các cửa qua lại thì việc làm rèm nhựa PVC tại các nhà kho chứa sản phẩm vừa đảm bảo điều kiện nhiệt độ độ ẩm.

+ Giá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại: Nguồn nguyên liệu dồi dạo nên sản phẩm có giá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại.

Công ty cung cấp lắp đặt rèm nhựa uy tín

GiaHungPro chuyên cung cấp rèm nhựa pvc hay màng nhựa pvc giúp ngăn lạnh, cách nhiệt phòng sử dụng điều hoà một cách hiệu quả. Chúng tôi cung cấp những mẫu màng nhựa PVC ngăn lạnh mới nhất với nhiều màu sắc, kích cỡ và độ dầy nhựa để khách hàng lựa chọn.

Hotline: 0965809060
Email: [email protected]
Địa chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm: 

https://thatsnotokcupid.com/cong-dung-cua-nang-luong-mat-troi/

https://thatsnotokcupid.com/su-dung-luong-dien-du-thua-trong-he-thong-dien-mat-troi-nhu-the-nao/

 

Bài liên quan

Kinh nghiệm chọn treo tranh cá chép hợp tuổi và cung mệnh

admin

5 lỗi sử dụng máy hút mùi b cần tránh

admin

Một số lưu ý dành cho doanh nghiệp khi chọn quà tặng giá rẻ

admin

Để lại bình luận