Phong thuỷ

Lựa chọn kích thước lục bình sứ hợp phong thủy bạn nên biết

Hiện nay, nhu cầu chơi lục bình sứ phong thủy nhằm mang đến nhiều vận may, tài lộc đã và đang ngày càng tăng lên. Bên cạnh việc lựa chọn cách đặt và vị trí đặt lục bình sứ phong thủy thì yếu tố về chọn mua kích thước lục bình phù hợp phong thủy gia đình cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Sau đây, hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu thêm về cách để lựa chọn được kích thước lục bình sứ hợp phong thủy bạn nên biết.

Các kích thước hiện có của lục bình sứ phong thủy

Thấu hiểu được vai trò vị trí của phong thủy trong quá trình lựa chọn bình sứ lục bình của nhiều khách hàng, hiện nay các nhà sản xuất lục bình sứ phong thủy cũng luôn đặt vấn đề về tiêu chuẩn kích thước phong thủy lên hàng đầu nhằm phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, các loại kích thước của lộc bình bát tràng được chia ra với sự đa dạng về kích thước khác nhau tùy thuộc vào các cung tốt khác nhau. Tuy nhiên, xét theo phân loại hiện có 2 dòng sản phẩm đó là lục bình sứ to và tiểu lục bình.

Xem thêm:

>>> Cách tạo chữ ký phong thủy theo tên của mình bạn nên học hỏi

Kích thước lục bình sứ phong thủy bạn nên biế

kích thước của dòng sản phẩm lục bình sứ to thường có kích thước chiều cao từ 1m trở lên và thường được trưng bày trong không gian phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ,….. Còn đối với sản phẩm tiểu lục bình thì sẽ có kích thước dưới 1m, và dòng tiểu lục bình thích hợp và thuận tiện cho việc đặt trên bàn thờ.

Và một trong những hướng đặt lục bình sứ phong thủy đó là hướng Tây Nam vì theo quan niệm lục bình được làm nên từ gốm sứ, nên sẽ mang hành thổ và phù hợp nhất khi lựa chọn hướng Tây Nam để đặt. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào cung mệnh phong thủy của gia chủ khác nhau mà sẽ có được những hướng đặt lục bình sứ phong thủy khác nhau.

Kích thước lục bình sứ phong thủy bạn nên biết

Các căn cứ để đưa ra được kích thước lục bình sứ phong thủy thường được các chuyên gia phong thủy căn cứ vào thước lỗ ban để tìm kiếm đưa ra kích thước chuẩn phong thủy theo cung tốt.

Đối với kích thước lọ lục bình sứ to

Với những người thuộc cung thiên tài ( thuộc cung nhỏ văn học), mạng, vượng đây là những cung tốt được tìm hiểu theo thước lỗ ban thì nên lựa chọn những lục bình sứ phong thủy có kích thước chuẩn 1m25.

Kích thước bình sứ to thường cao trên 1m

Với những người thuộc cung quan thì nên chọn mua lục bình lớn có kích thước 1m4, kích thước lục bình sứ phong thủy lớn 1m6 sẽ phù hợp cho những cung mệnh quý nhân. Và đặc biệt những cung thiên tài thuộc cung nhỏ tác lộc thì nên chọn lục bình sứ phong thủy có kích thước chiều cao là 1m8.

Đối với việc lựa chọn kích thước tiểu lục bình sứ phong thủy

Những kích thước phong thủy bạn nên biết theo cung mệnh hợp phong thủy khi chọn mua tiểu lục bình bạn nên để ý mua cho phù hợp như sau:

Những người thuộc cung tài trong cung nhỏ nghênh phúc nên tìm mua lục bình sứ phong thủy có kích thước 0,35m về đặt trên bàn thờ của gia đình mình.

Đối với những cung mạng cung nhỏ tài chí, tài cung nhỏ tiến bảo, tài đức thì sản phẩm tiểu lục bình có kích thước 0,38m sẽ phù hợp.

Kích thước phong thủy tiểu lục bình

Lọ lục bình có kích thước 0,5m sẽ thích hợp cho cung tể tướng ( cung nhỏ hiếu tử), vượng ( cung nhỏ Thêm Phúc). Lục bình 0,6m thuộc cung nghĩa ( cung nhỏ Thêm Đinh), quan (cung nhỏ Tiến Bảo). Những người thuộc cung nghĩa (cung nhỏ Quý Tử), quan (cung nhỏ Thuận Khoa) sẽ thích hợp với kích thước tiểu lục bình 0,62m.

Như vậy trên đây là một số thông tin cụ thể và chi tiết về kích tước lục bình sứ phong thủy cho những ai đang quan tâm và tìm mua lục bình sứ phong thủy về cho gia đình.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Tranh cửu ngư quần hội và ý nghĩa phong thủy của nó

Bài liên quan

Những mẫu trang trí phòng ngủ đẹp cho nam và một số lưu ý nhỏ khi thiết kế

admin

Bật Mí 3 Điểm Cần Nhớ Để Chọn Đồng Hồ Hợp Mệnh Thủy

admin

Cách bày trí phòng làm việc chuẩn phong thủy thu hút tài lộc

admin

Để lại bình luận