Blog

Nên hay không sử dụng dịch vụ làm visa

Xã hội ngày càng phát triển, các tiến bộ công nghệ hiện đại cùng các dịch vụ mở ra ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Sự hội nhập quốc tế là một điều tất yếu, số người di chuyển sang nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau ngày một nhiều hơn. Tuy một số nước thắt chặt trong cấp thị thực nhưng không là trở ngại bởi hiện nay đã có các dịch vụ làm visa uy tín, nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề. 

1. Những khó khăn thường gặp khi xin visa tự túc 

Hiện nay có thể lựa chọn cách xin visa tự túc hoàn thành tất cả mọi thứ hoặc thông qua dịch vụ làm visa. Nếu đã có kinh nghiệm trong việc xin visa nhiều lần, hồ sơ mạnh thì nên tự túc để tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, dù là như thế nào thì việc tự làm visa cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị hồ sơ sao cho đúng và đủ. 

Visa (thị thực) là một loại được Đại sứ quán xác nhận cho phép người nước ngoài nhập cảnh đến nước họ. Hiện nay, một số nước miễn visa cho người Việt Nam. Điều này giúp việc sang nước ngoài dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, một số nước khác vẫn thắt chặt chính sách cấp thị thực, đòi hỏi phải chuẩn bị hồ sơ kỹ càng và điều kiện đủ mạnh mới có thể đậu được visa. 

Rất nhiều người đã trượt visa của các quốc gia phát triển. Nguyên nhân có thể do không đáp ứng điều kiện, không chuẩn bị kỹ hồ sơ hoặc các chi tiết trong hồ sơ không hợp logic với nhau dẫn đến Đại sứ quán nghi ngờ. Dù đã làm hồ sơ nhiều lần hay mạnh đến đâu thì cũng cần phải chuẩn bị thật đầy đủ và kỹ càng nhất có thể. 

Có thể lựa chọn xin visa tự túc nếu bạn đã cập nhật đủ các thông tin từ Đại sứ quán. Hãy căn cứ những khó khăn thường gặp dưới đây khi xin visa tự túc để có lựa chọn đúng đắn nhất: 

 • Chuẩn bị thiếu hồ sơ: Trong hồ sơ xin cấp visa có rất nhiều loại giấy tờ khác nhau. Có các phần chính là giấy tờ về thông tin cá nhân, đơn xin cấp thị thực, phần chứng minh tài chính, chứng minh công việc và kế hoạch chuyến đi. Bên trong mỗi giấy tờ đều phải đạt yêu cầu mà Lãnh sự quán đề ra. Bên cạnh đó, việc điền thông tin cũng phải đầy đủ và chính xác nhất. Khi thiếu một vài giấy tờ, Đại sứ quán sẽ yêu cầu bổ sung hoặc đánh trượt luôn hồ sơ đó. 
 • Những người độc thân, có thu nhập không ổn định sẽ khó xin visa hơn. Đây là các trường hợp có khả năng cao trốn bất hợp pháp nhất. Những trường hợp tốt nhất là nên nhờ tới dịch vụ làm visa để không ảnh hưởng đến chuyến đi và khả năng đậu cũng cao hơn. 
 • Những người đã từng trượt visa nhiều lần cũng khó xin đậu visa hơn một số người khác.Khi trượt visa, Đại sứ quán sẽ không nói nguyên nhân dẫn đến hồ sơ bị loại. Vì vậy dẫn đến việc khó khăn trong khắc phục các nhược điểm trong hồ sơ. Từ đó, vẫn xảy ra tình trạng trượt visa như các lần trước. 
 • Tài chính không đủ mạnh. Đối với các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Nhật Bản, Mỹ,.. việc chứng minh khả năng tài chính vô cùng quan trọng. Điều này nhằm khẳng đi người nhập cảnh có tiền để chi trả và không có lý do gì để ở lại nước họ nhập cư bất hợp pháp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có số dư trong tài khoản lớn và chứng minh được nguồn gốc số tiền đó là hợp lý. Vì vậy, rất nhiều người gặp khó khăn trong phần này khi xin visa tự túc. 
 • Tốn nhiều thời gian và công sức: để có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh tất cả các giấy tờ thì cần phải mất nhiều thời gian để đến địa điểm làm giấy tờ, chờ đợi. Hơn nữa, số người xin visa ở Lãnh sự quán thường rất đông. Phải xếp hàng chờ đợi lâu để được nộp hồ sơ. Chưa kể trường hợp thiếu giấy tờ, Lãnh sự quán sẽ yêu cầu bổ sung gây tốn thời gian hơn nữa.Điều này là khó khăn gặp phải của nhiều người khi không có thời gian. 

>>Tham khảo thêmHướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trong môi trường có mối mọt

Ngoài ra, khi làm visa tự túc còn gặp phải rất nhiều vấn đề khác nảy sinh. Khả năng đậu visa cũng thấp hơn so với dịch vụ làm visa. Chi phí của dịch vụ làm visa trọn gói không tốn phí quá cao so với tự túc.Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng việc chọn hình thức nào cho phù hợp nhất. Những người trượt visa sẽ phải đợi một thời gian dài mới có thể tiếp tục nộp đơn ở các lần sau. Điều này gây lỡ mất lịch trình chuyến đi, kế hoạch đã hẹn trước khiến phải sắp xếp lại tất cả mọi thứ.

2. Dịch vụ làm visa trọn gói giúp khách hàng mọi thứ từ A đến Z

Lý do nhiều người tìm đến dịch vụ làm visa vì những tiện ích đặc biệt mà họ nhận được. Hơn nữa, chi phí làm visa qua dịch vụ cũng không đắt hơn nhiều so với tự túc làm. Đặc biệt đối với những người không có kinh nghiệm, xin visa ở lần đầu tiên thì thậm chí còn tốn nhiều chi phí hơn làm dịch vụ. 

Hiện nay, các công ty làm visa luôn cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. Họ đặt uy tín của mình lên hàng đầu. Vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi giao hồ sơ của mình cho công ty. Mọi thủ tục sẽ hoàn thành nhanh chóng và đầy đủ nhất. Vậy ưu điểm nổi trội của dịch vụ làm visa là gì? 

 • Xử lý tốt tình trạng hồ sơ của khách hàng. Mỗi người sẽ đến với các thông tin trong hồ sơ mạnh yếu từng phần khác nhau. Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm, các chuyên viên sẽ phân tích và xử lý hồ sơ của khách hàng để đưa ra các kết luận chính xác nhất cho tình trạng hồ sơ hiện tại. Từ đó khách hàng sẽ biết được khả năng đỗ trượt visa ở mức như thế nào, có phương án khắc phục kịp thời hoặc rút hồ sơ chuẩn bị cho đợt sau để không tốn chi phí nộp tại Lãnh sự quán.
 • Làm việc nhanh chóng, đầy đủ quy trình. Bất kể hồ sơ nào mà khách hàng gửi đến cũng đều được xem xét một cách quy lưỡng nhất. Mỗi công ty sẽ có một quy trình hoàn thiện xử lý hồ sơ cụ thể. Điều này giúp tránh xảy ra sai xót không đáng có. Bên cạnh đó, giảm thiểu thời gian làm hồ sơ và nộp. Khách hàng sẽ nhận được visa sớm nhất, đúng thời hạn để lên lịch trình chuyến đi cho phù hợp. 
 • Hỗ trợ phỏng vấn, viết thư mời. Một số quốc gia sẽ yêu cầu người nộp đơn xin visa phải phỏng vấn. Phần này sẽ cần các mẹo cụ thể và biết sẵn một số câu hỏi để có thể trả lời tốt phỏng vấn. Công ty dịch vụ làm visa sẽ giúp khách hàng vượt qua phần phỏng vấn dễ dàng, đạt được sự tin cậy từ Lãnh sự quán. Chắc chắn, khi thông qua dịch vụ, phỏng vấn sẽ không còn là lý do khiến trượt visa nữa. 
 • Hỗ trợ mọi thứ từ A đến Z. Dịch vụ visa trọn gói sẽ giúp khách hàng làm tất cả các phần. Việc phải làm để hồ sơ được đầy đủ nhất rất nhiều, từ khâu xin giấy tờ pháp lý đến công chứng dịch thuật, chứng minh tài chính, lên lịch trình chuyến đi. Các phần được hoàn thiện sẽ tốn của khách hàng rất nhiều thời gian. Dịch vụ làm visa trọn gói sẽ giúp làm vọi việc. Khách hàng sẽ có thời gian nghỉ ngơi, chờ đợi để nhận kết quả visa dễ dàng. 
 • Giải quyết tốt tình trạng hồ sơ khó. Đây là một ưu điểm nổi trội nhất của dịch vụ visa. Nếu khách hàng có hồ sơ yếu, công ty sẽ giúp xử lý tình trạng này. Hoàn thiện nội dung để hồ sơ đẹp và đầy đủ nhất. Với kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn mọi trường hợp hồ sơ sẽ được có hướng xử lý phù hợp, tốt nhất. 

>>Xem thêm: Có nên đầu tư cho máy rửa mặt hay không ?

3. Dịch vụ làm visa tại BankerVn uy tín, chất lượng 

Nhắc đến những công ty được đánh giá cao nhất hiện nay không thể không nhắc đến BankerVn. Đây là một nơi chuyên làm dịch vụ visa đi các nước trên thế giới. Lý do khiến BankerVn nhận được sự tin tưởng của khách hàng đến vậy là do cách làm việc tận tâm và chu đáo của công ty. Tỉ lệ đậu visa của BankerVn trong những năm qua lên đến 95,75%. Một con số ấn tượng mà ít công ty nào có thể làm được. 

Các dịch vụ làm visa tại BankerVn: 

 • Chứng minh tài chính: để đi sang nước ngoài, một yếu tố rất quan trọng phải có trong hồ sơ chính là phần chứng minh tài chính. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính để làm tốt phần này. BankerVn sẽ giúp khách hàng mở sổ tiết kiệm với số tiền theo yêu cầu. Kèm theo đó là có các giấy tờ khác như dịch thuật, giấy xác nhận số dư. Người đứng đầu của công ty là cán bộ kỳ cựu trong ngành ngân hàng nên khách hàng sẽ yên tâm rằng, hoàn toàn không xảy ra bất cứ lỗi nào.
 • Dịch vụ làm visa trọn gói: hoàn thành hồ sơ từ A đến Z. Mọi giấy tờ từ công chứng, dịch thuật, giấy tờ pháp lý, booking khách sạn/ vé máy bay, lên lịch trình chuyến đi, nộp hồ sơ… đều được BankerVn nhanh chóng hoàn thiện, xử lý và đưa tận tay visa cho khách hàng đúng thời hạn. 
 • Mở sổ tiết kiệm lùi ngày: một số Lãnh sự quán các nước sẽ yêu cầu sổ tiết kiệm phải được mở trong một khoản thời gian dài từ 3 tháng đến 6 tháng, thậm chí một năm. BankerVn có thể giúp giải quyết vấn để này để sổ tiết kiệm không còn là vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải nữa. 
 • Dịch thuật công chứng: dịch thuật và công chứng giấy tờ nhanh chóng và chính xác nhất. 
 • Bảo hiểm du lịch: một số quốc gia sẽ yêu cầu người nhập cảnh phải có bảo hiểm du lịch. BankerVn có đa dạng các loại bảo hiểm như AIG, PVI, GIC, Bảo Việt, Pacific.
 • Đặt vé mày bay: BankerVn có liên kết với hơn 50 hãng hàng không bao gồm cả ở Việt Nam và trên thế giới. Hỗ trợ đặt vé giúp khách hàng cho trên 100 nước trên thế giới. 
 • Chứng minh thu nhập: đối với những người làm việc tự do dù có thu nhập cao cũng gặp khó khăn trong phần này bởi không thể chứng minh thu nhập bằng giấy tờ. Nếu khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, BankerVn sẽ giúp khách hàng hoàn thiện các giấy tờ như hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ phép, chứng minh thu nhập của khách hàng ở công ty uy tín có hoạt động lâu năm.

Bài liên quan

Cập nhật 4 xu hướng sơn nội thất mới nhất đẹp ấn tượng

admin

Kho thông minh là gì?

admin

Nếu sở hữu 700 triệu nên mua xe gì 2018?

admin

Để lại bình luận