Blog Nhà đất

Những lưu ý khi mua nhà tại khu đô thị nam cường không nên bỏ qua

Tình hình kinh tế như hiện nay khiến giá nhà luôn thay đổi chóng mặt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà tại khu đô thị nam cường thì cần hết sức lưu ý.

Để không bị thị trường tác động quá nhiều, cần cân nhắc kỹ lưỡng khi mua nhà tại khu đô thị nam cường. Bởi hiện nay có rất nhiều chương trình thu hút khách hàng, khiến bị phân tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý cần thiết khi mua nhà.

Những lưu ý khi mua nhà tại khu đô thị nam cường không nên bỏ qua

Chọn vị trí hoàn hảo tại khu đô thị nam cường

Vì giá trị của căn hộ phụ thuộc vào vị trí. Xu hướng hiện nay các dự án phát triển khá nhiều ở khu vực ngoài trung tâm thành phố. Lúc này, người mua nhà nên chọn những khu đang nằm trong hướng phát triển mở. Được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản, đường nội bộ rộng rãi quy hoạch theo kiểu bàn cờ để tránh kẹt xe. 

Hoặc căn cứ và các công trình hạ tầng, cảnh quan quanh khu đô thị, không gian sống … làm nền tảng. Người mua nhà có thể tham khảo bảng giá đất do tỉnh, thành phố ban hành hoặc tham khảo giá thị trường do các ngân hàng, công ty bất động sản khảo sát. 

Những lưu ý khi mua nhà tại khu đô thị nam cường không nên bỏ qua

Chọn thời điểm mua nhà tại khu đô thị nam cường thích hợp

Nên tham gia những đợt mở bán đầu tiên để được ưu tiên lựa chọn căn hộ ưng ý và hưởng các chiết khấu đặc biệt của ngày mở bán. Người mua nhà cần xem xét rõ các vấn đề pháp lý, cam kết hợp đồng, tiến độ thanh toán, bảo lãnh ngân hàng… để phòng tránh rủi ro. 

Kỳ hạn thanh toán linh hoạt đang được các chủ đầu tư tận dụng như một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Tỷ lệ thanh toán phổ biến gần đây để được giao nhà hiện là 50% giá trị. Phần còn lại được thanh toán trong thời gian từ 6 tháng đến 2 năm, với 0% lãi suất. Đặc biệt một số dự án chỉ cần thanh toán 30% hoặc chiết khấu 18% khi thanh toán ngay 98% giá trị…

Những lưu ý khi mua nhà tại khu đô thị nam cường không nên bỏ qua

Xem xét chủ đầu khi khi lựa chọn nhà ở tại khu đô thị nam cường

Xem xét chủ đầu tư là điều cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng tới tầm nhìn thiết kế, chất lượng thi công. Bàn giao căn hộ cũng như việc vận hành, quản lý căn hộ về lâu dài sau này. Trong khoảng hơn 10 năm phát triển, thị trường bất động sản Việt Nam xuất hiện hàng nghìn chủ đầu tư. 

Nhưng rất nhiều trong đó không phải là các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và chưa có những đánh giá hoặc xếp hạng độc lập về các đơn vị này. Hiện ngoài những tên tuổi chủ đầu tư bất động sản địa phương, các chủ đầu tư nước ngoài thường có uy tín rất lớn. Bởi bị họ bị ràng buộc bởi luật pháp nước sở tại, dày dạn về kinh nghiệm quản lý, nguồn vốn trường kỳ và phương châm đầu tư bền vững. 

Nên lựa chọn chủ đầu tư có những dự án căn hộ dịch vụ, luôn giao nhà đúng hạn, và có tiếng về cam kết chất lượng căn hộ. Vào thời điểm thị trường có nhiều biến động như hiện nay, chủ đầu tư sẽ là một yếu tố tối quan trọng cho các dự án căn hộ.

Nên cẩn thận với các chiêu trò mua bán để có được một căn nhà lý tưởng tại khu đô thị nam cường. Không gian sống tại đây luôn được đánh giá rất cao và không nên bỏ qua. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đồng hồ Casio Nữ Sheen SHE-3034GL-9A có chống nước không?

>>> Truyện tranh Dragon Ball Super chap 29: Toppo, thần hủy diệt thực tập vũ trụ 11

 

Bài liên quan

Sử dụng lượng điện dư thừa trong hệ thống điện mặt trời như thế nào?

admin

DN cần lưu ý khi báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử

admin

Tác dụng của việc thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

admin

Để lại bình luận