Blog

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 29: Toppo, thần hủy diệt thực tập vũ trụ 11

“Toppo, Ứng cử viên Thần hủy diệt Vũ trụ 11” là tiêu đề chương thứ 29 của truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyen tranh online nhat ban hoặc Dragon Ball Super chap 29 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 29

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 29:

Khi Zeno Expo tiếp tục, Belmod tạo ra các Quả cầu tù xung quanh mỗi vị thần Hủy diệt. Trong khi bị mắc kẹt, Belmod tạo ra các thẻ năng lượng mà anh ta ném vào đối thủ của mình. Liquiir thoát khỏi Quả cầu giam cầm của mình và phản công bằng Đạn Pháo Năng lượng Đuôi nhưng do mất cảnh giác, Heles sử dụng Cung mạnh mẽ, bắn một mũi tên xuyên qua cánh tay của mình.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 29

Rumsshi hét lên một tiếng mạnh mẽ và Shin nói rằng anh ta không thể di chuyển. Whis giải thích rằng Rumsshi có lá phổi mạnh mẽ nhất trong tất cả các vũ trụ và Battle Roar của anh ta đủ mạnh để làm tê liệt dây thần kinh vận động của bất kỳ ai nghe thấy nó. Whis nói rằng bất kỳ ai ở cấp độ Kai tối cao sẽ bất tỉnh ngay lập tức khi Shin và các Kai tối cao khác bắt đầu bất tỉnh trên khán đài. Tiếng kêu chiến đấu ảnh hưởng đến cả những Vị thần Hủy diệt khác ở gần hơn và Rumsshi tiến hành tấn công họ.

Khi trận chiến trở nên căng thẳng hơn, hai Zenos nhận xét về việc không thể xem hành động trước mặt họ và bắt đầu cảm thấy buồn chán. Beerus và Quitela là hai người đứng cuối cùng bên trái và ngay khi họ chuẩn bị tấn công nhau, Grand General đã can thiệp ngăn chặn từng cú đấm của họ bằng một ngón tay và giải thích rằng do trận đấu quá căng thẳng với Zenos, trận đấu đã đã bị hủy bỏ.

Các Zenos thảo luận về trận đấu và không thể tìm thấy nó thú vị, thấy rằng điều đó cũng có thể chỉ hủy bỏ Giải đấu Sức mạnh và phá hủy các vũ trụ. Goku nghe lỏm được tiếng chuông hội thoại rằng họ không nên hủy bỏ Giải đấu vì nó sẽ không gay cấn và khó hiểu như trận chiến giữa các vị thần. Sau đó, Zeno đề nghị Goku chỉ cho anh ta cách anh ta chiến đấu và trong khi Goku rất vui, anh ta không tự tin có thể đấu với Thần Hủy diệt. Tuy nhiên, Đại tướng nói với anh ta đừng lo lắng vì đối thủ của anh ta thay vào đó sẽ là một người phàm trần khác, Top.

Top và Goku hạ cánh trên sân khấu chiến đấu và Bộ trưởng đề nghị rằng để làm cho Giải đấu thú vị hơn, một số hạn chế cần được thực hiện; Việc bay sẽ bị cấm cũng như việc sử dụng vũ khí và giết những người tham gia khác, khi một võ sĩ ra ngoài võ đài thì họ sẽ bị loại. Korn tiếp cận Whis, anh trai của anh ta và hỏi liệu anh ta có quan tâm đến cách Goku cư xử quá quen thuộc với cha mình hay không nhưng Whis nói rằng đó là vì anh ta đã từng giúp đỡ Zenos.

Trong truyện tranh thì Top hỏi Goku rằng anh ấy cũng là ứng cử viên cho vị trí Thần Hủy Diệt nhưng Goku nói rằng anh ấy không phải và chỉ quan tâm đến việc phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Khi cả hai nhận xét về sức mạnh mà người kia có vẻ có, Grand General bắt đầu trận đấu. Goku bắt đầu bằng cách biến Super Saiyan và lao vào đối thủ của mình, tuy nhiên anh ta không thể tấn công một lần. Trong khi đó, Zenos nhận thấy các phép biến hình của Goku rất tuyệt và tự hỏi anh ta có bao nhiêu biến hình khác nhau. Đại tướng hỏi Whis rằng Goku có thể biến hình bao nhiêu lần và trả lời rằng anh ta có 5 lần biến hình, Super Saiyan, Super Saiyan 2, Super Saiyan 3, Super Saiyan God và Super Saiyan Blue. Grand General hướng dẫn Goku sử dụng tất cả các phép biến hình trước mặt Zenos.

Goku sau đó biến thành Super Saiyan 2 nhưng Zenos không ấn tượng vì thiếu sự thay đổi, Beerus ra lệnh cho Goku ngay lập tức biến đổi một lần nữa để anh ta biến thành Super Saiyan 3 với Zeno bây giờ ấn tượng hơn nhiều. Goku tiếp tục tấn công Top một lần nữa nhưng vẫn không thể hạ được một đòn nào khiến anh thất vọng. Top phản ứng bằng cách đánh Goku và với tốc độ và sức mạnh của mình áp đảo anh ta. Goku nói rằng anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc biến đổi một lần nữa nhưng cảnh báo rằng bây giờ anh ta sẽ ở một cấp độ hoàn toàn khác trước khi biến đổi thành một Super Saiyan God. Các vị thần Hủy diệt khác đều bị ấn tượng bởi sức mạnh mới của Goku và sức mạnh hàng đầu được tăng lên một cách thích hợp cũng như Goku nhận xét về việc anh ấy hẳn đã học được rất nhiều từ Thần hủy diệt của mình.

Trận chiến lại tiếp tục và Goku bay lên không trung để né một đòn tấn công của Top nhưng Đại tướng quân cảnh báo rằng việc bay bị cấm và không thể né được thì sẽ bị một đòn khác gần như hất văng anh ra khỏi sân khấu. Trận chiến giữa hai người nhặt và hai Zenos rất ngạc nhiên về trận chiến. Một lần nữa Beerus ra lệnh cho Goku biến hình để kết liễu đối thủ và Goku đã tuân theo. Goku chuẩn bị kết thúc trận chiến bằng một đòn nhưng Top chống lại đòn tấn công và đá vào ruột Goku, khiến anh ta văng khỏi sân khấu. Top được tuyên bố là người chiến thắng trong trận đấu và anh ta tiến đến Goku, nơi anh ta nói rằng anh ta không nên mất cảnh giác. Goku khen ngợi sức mạnh của anh ta nhưng Top nói rằng nếu anh ta không phản công thì có lẽ anh ta đã không thắng.

Goku nói rằng đánh bại Top là điều bắt buộc nếu anh ta muốn giành chiến thắng trong Giải đấu nhưng Top tuyên bố rằng anh ta chỉ là người mạnh thứ hai trong vũ trụ của anh ta và người mạnh nhất là một người tên Jiren mà anh ta còn rất lâu mới tiếp cận được. Cuối cùng, Top nói rằng chỉ dựa vào kỹ năng chiến đấu, Jiren thậm chí còn mạnh hơn cả Thần Hủy diệt Belmod, khiến Goku không tin.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://thatsnotokcupid.com/bo-sap-gu-tu-che-dep-nhat-nam-2020/

https://thatsnotokcupid.com/lam-sao-de-nguc-to-hon-qua-don-gian-hoc-ngay-cac-cach-sau/

Bài liên quan

Cách chọn đèn ở phòng ngủ cho trẻ sơ sinh

admin

Cần lưu ý những điều gì khi lắp đặt đèn ốp trần ?

admin

Tìm hiểu Wefinex net là gì và cách thức hoạt động

admin

Để lại bình luận