Blog

Điểm đáng chú ý ở đồng hồ Patek Philippe

Đối với những người yêu thích đồng hồ đeo tay thì đồng hồ Patek Philippe là thương hiệu mà ai cũng săn đuổi, truy lùng và sở hữu cho bằng được những mẫu mới nhất. Hiện tại đồng hồ Patek Philippe hiện thu về 1,5 tỷ USD trên một năm và chiếm được thị phần yêu thích khá cao. Vậy, điều gì làm nên thành công rực rỡ ấy? Đó là một quá trình của sự cố gắng, tận dụng thời thế và đầu tư tâm huyết trải qua một thời gian dài mới phát triển được như ngày hôm nay.

Quá trình hình thành của thương hiệu Patek Philippe

Đối với hầu như tất cả những thương hiệu trên thị trường hiện nay không chỉ riêng gì đồng hồ Patek Philippe thì lịch sử của thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đồng hồ Patek Philippe với bề dày lịch sử hình thành và phát triển lâu năm đã giúp thương hiệu này trở nên vững mạnh trên bước đường chinh phục đỉnh vinh quang. Trên thị trường mà không ngừng biến động như vậy đòi hỏi bạn phải đủ giỏi, đủ tài năng mới có thể vượt qua mọi khó khăn, nắm bắt được tâm lí, thị hiếu của khách hàng mà có hướng phát triển sản phẩm đúng đắn.

Trang lịch sử huy hoàng của thương hiệu Patek Philippe được viết nên bởi doanh nhân Patek và thợ đồng hồ nổi tiếng của Philippe. Đối với hãng đồng hồ này thì thời gian chính là một lợi thế đặc biệt, là một chứng nhân cho những cố gắng, những bước phát triển vang dội trên hành trình đến với thành công của Patek Philippe. Trên 100 năm tuổi đời, thương hiệu Patek Philippe đã đạt được những thành tựu như đồng hồ chống nước đầu tiên, đồng hồ tự động đầu tiên…

Hiện nay, mỗi năm thương hiệu Patek Philippe chỉ sản xuất 55000 nghìn chiếc đồng hồ trong khi Rolex sản xuất tới 1,4 triệu chiếc. Patek Philippe đã sử dụng chiến lược giới hạn số lượng để tăng giá trị và kích thích sự cạnh tranh của khách hàng. Và thực tế cho thấy với chiến lược này thì thương hiệu này hoàn toàn thành công.

Đồng hồ Patek Philippe được chế tác thủ công

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe được mệnh danh là kiệt tác thu nhỏ của Picasso với thiết kể nhỏ gọn, tinh xảo, sự tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu này chính là quá trình phác thảo, chế tạo và lắp ráp của mỗi chiếc đều được hoàn thành 100% thủ công. Điều đó đã mang đến giá trị to lớn của chiếc đồng hồ.

Khâu đầu tiên trong quá trình đó chính là thiết kế, phác thảo sơ bộ từng chi tiết của chiếc đồng hồ. Tiếp đến là khâu dập lỗ kim đồng hồ và mạ kim loại cho đồng hồ. Để hoàn thành mặt số của đồng hồ Patek Philippe thì nhìn chung phải trải qua những bước cơ bản đó. Và không phụ sự công phu của những chuyên gia hàng đầu, đồng hồ Patek Philippe gây ấn tượng với người sử dụng bởi những màu sắc sang trọng, đơn giản nhưng không mất đi nét thanh lịch, đẳng cấp của nó.

Để chế tác ra hàng loạt đồng hồ mỗi năm như vậy cần một nguồn nhân lực và vật lực rất lớn. Hơn 2000 công nhân lành nghề và những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, luôn luôn đổi mới chính là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ và thương hiệu sáng giá Patek Philippe như hiện nay.

Xem thêm:

>>> Lựa chọn đồng hồ treo tường Hà Nội một cách thông minh

Sở hữu đồng hồ Patek Philippe, bạn được gì?

Với sự đầu tư kĩ lưỡng trên mỗi sản phẩm cũng như số lượng hạn chế, người sở hữu đồng hồ Patek Philippe không đơn thuần là người nhiều tiền mà bạn còn là người có mắt nhìn tinh tế, khả năng lựa chọn đồng hồ bậc thầy. Không được sản xuất đại trà như những thương hiệu khác, để mua được chiếc đồng hồ này khách hàng phải đăng kí và chờ đợi từng ngày.

Đồng hồ Patek Philippe như một loại hoa có thể gây nghiện và nếu đã đeo vào rồi chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn buông tay.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website: https://giabaoluxury.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> Một số lưu ý dành cho doanh nghiệp khi chọn quà tặng giá rẻ

Bài liên quan

Mô hình cánh tay robot 5 bậc

admin

Các loại đá tự nhiên cao cấp, ứng dụng của đá tự nhiên

admin

Sử dụng tủ bày đồ đẹp để tạo điểm nhấn cho căn nhà!

admin

Để lại bình luận