Blog

Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trong môi trường có mối mọt

Độ bền và thời gian sử dụng của sàn gỗ công nghiệp còn phụ thuộc khá nhiều vào môi trường lắp đặt sàn gỗ. Đặc biệt với những môi trường ẩm ướt, nếu bạn vẫn muốn sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì cần phải lưu ý kỹ hơn bởi đây là khu vực có nguy cơ gặp mối mọt cao.

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho những khu vực này thì hãy tham khảo thêm các hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Việc thực hiện đúng quy trình lắp đặt với từng loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau sẽ giúp hạn chế khả năng sàn gỗ của gia đình bạn bị hư hại, giảm độ bền.

Lắp đặt các loại sàn gỗ có khả năng chống mối mọt tốt

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia có khả năng chống mối mọt tốt như sàn gỗ Robina, Janmi. Các loại sàn gỗ cao cấp này có cốt gỗ có khả năng chống mối mọt tấn công nên việc lắp đặt cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Khi lắp đặt, bạn chỉ cần sử dụng các loại phụ kiện kèm theo mối mọt không ăn được. Riêng phần mặt dưới của sàn cần phải có một lớp lót bằng cao su non dày khoảng 2 – 3 mm. Phào nẹp dùng trong thi công nên sử dụng loại phào nhựa, nẹp nên là nẹp nhựa hoặc nẹp bằng kim loại. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về đặc tính sàn gỗ

Lắp đặt các loại sàn gỗ có khả năng chống mối mọt tốt Lắp đặt các loại sàn gỗ có khả năng chống mối mọt tốt[/caption]

Lắp đặt các loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt kém hơn

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan hay sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc là những loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt kém hơn. Dù các loại sàn gỗ này đã được trộn những hóa chất có tác dụng chống mối mọt, tuy nhiên chúng lại không có phần cốt gỗ chống mối mọt nên vẫn có khả năng xuất hiện các sinh vật gây hư hỏng cho sàn gỗ, nhất là trong môi trường ẩm ướt.

Khi tiến hành thi công các loại sàn gỗ công nghiệp này thông thường sẽ được bắt đầu bằng một lớp thuốc chống muỗi dưới nền nhà và những vị trí tiếp xúc với sàn gỗ, sau đó sử dụng thêm lớp lót cao su non có độ dày khoảng 2 – 3 mm. Tiếp theo, thực hiện các bước như thông thường, có sử dụng các loại phụ kiện không bị mối mọt ăn và tiến hành lắp đặt sàn gỗ.

Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trong môi trường có mối mọt Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trong môi trường có mối mọt[/caption]

Phải làm gì nếu sàn nhà bị mối mọt tấn công?

Trong trường hợp nếu sàn gỗ công nghiệp của gia đình bạn bị mối mọt tấn công, hãy tháo dỡ sàn gỗ ra và loại bỏ các tấm ván sàn đã bị mối mọt. Tiếp đến vệ sinh sàn thật sạch sẽ rồi rải thêm một lớp thuốc chống mối xuống nền nhà. Hãy lưu ý thay đổi phụ kiện chuyển sang sử dụng những loại sàn gỗ không bị mối mọt ăn. Cuối cùng bạn tiến hành lắp đặt lại những phần ván sàn gỗ chưa bị mối ăn và bổ sung vào các vị trí còn thiếu.

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

Hãy tháo dỡ sàn gỗ ra và loại bỏ các tấm ván sàn đã bị mối mọt nếu sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt phá hoại Hãy tháo dỡ sàn gỗ ra và loại bỏ các tấm ván sàn đã bị mối mọt nếu sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt phá hoại[/caption]

Nếu bạn đang có ý định sử dụng ván sàn gỗ nhưng vẫn đang hoang mang không biết nên tiến hành lắp đặt như thế nào hay lựa chọn phương án thi công nào cho phù hợp hãy liên hệ ngay với công ty Thiên Thành Phát chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn và thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp an toàn và hiệu quả.

Thiên Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng, nhận tư vấn thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp dân dụng, thương mại tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng.

Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty Thiên Thành Phát

Địa chỉ: 277 Lê Duẩn – Đà Nẵng.

SĐT: 0905.726.888

https://thatsnotokcupid.com/5-loi-su-dung-may-hut-mui-can-tranh/

https://thatsnotokcupid.com/cach-bao-quan-ban-phim-laptop-khong-bi-hong/

>>> Có thể bạn quan tâm Cụm Máy Nén Bitzer tại đây: https://kholanhthinhvuong.com/cum-may-nen-bitzer.html

Bài liên quan

Hướng dẫn thi công sơn Epoxy kẻ đường đơn giản và hiệu quả nhất

admin

Bộ sập gụ tủ chè đẹp nhất năm 2020.

admin

Tìm hiểu về băng tải con lăn linh hoạt

admin

Để lại bình luận