Làm đẹp

Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Giải đáp chi tiết

Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo sự quan tâm của các chị em phụ nữ đang có nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ này. Bởi đây là công nghệ nâng cơ mặt hiện đại, không phẫu thuật, lại cho hiệu quả nâng cơ lâu dài thì chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp nâng cơ khác. Thẩm mỹ viện Gangnam rất hân hạnh được chia sẻ đến bạn câu trả lời trong bài viết này. Cùng theo dõi nhé.

Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Mỗi phương pháp làm đẹp thường có một mức giá riêng. Tuy nhiên phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ lại khác bởi giá nâng cơ mặt bằng chỉ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

1.Tình trạng lão hóa da

Tất nhiên rồi mức độ lão hóa da là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ. Mức độ chùng, nếp nhăn trên da hay độ đàn hồi da, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình thực hiện nâng cơ mặt. Với những trường hợp lão hóa da nhẹ, dễ thực hiện, nhận thấy rõ hiệu quả sẽ có mức cho phí thấp hơn so với những trường hợp lão hóa nặng, nếp nhăn sâu.

Tình trạng lão hóa da không phụ thuộc nhiều vào độ tuổi. Rất nhiều người 30 tuổi nhưng tình trạng lão hóa da đã nghiêm trọng hơn so với người 35 tuổi nếu như không biết chăm sóc da hợp lý. Vì thế chi phí nâng cơ mặt cũng sẽ cao hơn người bình thường. Để biết chính xác, ngoài tư vấn thì phải có phác đồ điều trị chính xác của bác sĩ thì mới có thể đưa ra mức giá cụ thể.

2. Vùng da mặt muốn nâng cơ

Cấu tạo vùng muốn nâng cơ (vùng mặt, tay, cổ, mắt, trán …) vì chi phí mỗi vùng là khác nhau thì mức giá cũng dao động khác nhau. Những vùng khó khắc phục nếp nhăn như mắt, rãnh mũi miệng sẽ cao hơn các vị trí khác trên khuôn mặt. Và nâng cơ toàn mặt chi phí cũng sẽ cao hơn nâng cơ một vùng trên khuôn mặt.

>>> Xem thêm: https://thatsnotokcupid.com/cach-giam-can-nhanh-nhat-tai-nha-hieu-qua/

3. Loại chỉ collagen sử dụng 

Hiện nay có nhiều loại chỉ được ứng dụng cho quá trình nâng cơ mặt. Một số loại chỉ thông dụng có thể kể đến như: chỉ collagen, chỉ vàng Hoa Kỳ, chỉ S-Soft, chỉ không tiêu của Mỹ, chỉ Ultra – Vlift, chỉ Collagen Gold Fiber… Mỗi loại sẽ có mức độ hiệu quả khác biệt, do đó giá thành cũng trở nên chênh lệch nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

img alt=”” height=”440″ src=”https://gangnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/07/nang-co-mat-bang-chi-gia-bao-nhieu-giai-dap-chi-tiet-2.jpg” width=”660″ />

4. Địa chỉ lựa chọn nâng cơ mặt

Địa chỉ nâng cơ mặt là cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá nâng cơ mặt. Những cơ sở thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng thường đưa ra mức chi phí cao, đó là bởi họ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Còn những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ họ thường đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng, không nên chọn những cơ sở thẩm mỹ giá quá rẻ, kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang.

Tại thẩm mỹ viện Gangnam phí cho dịch vụ chi phí dịch vụ nâng cơ mặt bằng chỉ có mức giá phù hợp chi tất cả các đối tượng khách hang. Tùy theo mức độ và vị trí nâng cơ mà chi phí sẽ khác nhau và mức giá này sẽ được tư vấn ngay từ ban đầu cho khách hàng để họ suy nghĩ và lựa chọn. Liên hệ tư vấn qua Hotline: 0932278888.

Bài liên quan

Cách giảm cân nhanh nhất tại nhà hiệu quả

admin

Giảm cân bằng dứa có tốt không?

admin

Các bước trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

admin

Để lại bình luận