Phong thuỷ

Cách tạo chữ ký phong thủy theo tên của mình bạn nên học hỏi

Chữ kỹ theo tên của mỗi người đềm mang đến dấu ấn cá nhân riêng của từng người, ngoài ra chữ kỹ cũng nói lên được số phận trong con người bạn. Sở hữu chữ ký phong thủy theo tên sẽ góp phần tăng tài vận, may mắn và thành công đến cho bạn. Vậy cách tạo chữ ký phong thủy theo tên như thế nào? Hày tham khảo bài viết dưới đây.

Việc sở hữu được chữ ký phong thủy theo tên của mỗi người đều phải trải qua một quá trình tập luyện lâu dài, và dưới đây sẽ là các bước để có thể tạo được chữ ký phong thủy bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Xác định xem bạn muốn chữ ký nói lên điều gì

Như đã biết với mỗi chữ ký khác nhau cũng sẽ nói lên được số phận của mỗi người. Và để có thể tạo được chữ ký phong thủy theo tên thì trước tiên bạn phải tự nhận xét về chữ kí hiện tại của bản thân mình đang như thế nào, cần phải thay đổi theo hướng nào và thay đổi như thế nào cho phù hợp. Qua cách tạo chữ ký phong thủy theo tên cũng nói được lên tính cách con người bạn. Một chữ ký được đánh giá đẹp là phải bao gồm các yếu tố rõ ràng, dễ đọc và đơn giản. Với những ai có chữ ký phong thủy theo tên với nhiều đường nét phức tạp thì chứng tỏ con người đó rất tinh tế.

Mẫu chữ ký cho người mệnh kim

Bạn là người có nhiều tham vọng, lạc quan và có khả năng sáng tạo thì khi tạo chữ ký phong thủy theo tên phần đuôi chữ kí nên kí theo hướng đi lên.

Nếu bạn là người quyết đoan và đáng tin cậy thì chữ ký khi ký theo tên sẽ được kéo dài ra.

Với những ai có chữ ký phong thủy theo tên to thể hiện đó là con người tốt bụng, phóng khoáng.

Bước 2: Tiến hành tham khảo và tìm cảm hứng từ những chữ ký  khác

Để có thể tạo được cho mình chữ ký phong thủy theo tên đẹp mắt, phù hợp với điều mà bạn muốn thể hiện thì điều đầu tiên bạn hãy tham khảo ngay đến những chữ ký đẹp của những người nổi tiếng cũng như người thành đạt mà bạn hướng đến. Chữ ký phong thủy theo tên của Bill Gates, cựu tổng thống Barack Obama, tỷ phú Phạm Nhật Vượng,…, là những mẫu chữ ký bạn nên thao khảo và tìm cảm hứng cho việc tạo chữ ký phong thủy theo tên của mình phù hợp nhất.

Mẫu chữ ký cho người mệnh thổ

Bước 3: Luyện tập chữ ký phong thủy theo tên

Thường xuyên luyện tập vầ tạo chữ ký phong thủy theo tên của mình bằng nhiều kiểu ký khác nhau cho đến khi bạn tìm được mẫu chữ ký mình thấy ưng ý nhất để sử dụng. Trong quá trình tập ký bạn nên chọn cho mình chiếc bút ký cao cấp giúp cho việc luyện tập của bạn đạt được những đường nét đẹp, mềm mại và rõ ràng hơn khi ký.

Bạn hãy viết sao cho có một chữ cái lớn hơn những chữ còn lại nhằm tăng sự nổi bật. Điều này có thể giúp chữ ký trở nên bắt mắt mà không làm chậm đi tốc độ thao tác

Một trong những cách tạo điểm nhấn cho chữ ký phong thủy theo tên của bạn đó là cách ký gạch dưới chữ ký và nét gạch đó luôn theo hướng đi lên nhé.

Bước 4: Lựa chọn chữ ký bạn yêu thích nhất

Sau một quá trình luyện tập tạo chữ ký phong thủy theo tên với nhiều kiểu ký khác nhau thì bạn nên chọn ra được cho mình kiểu chữ ký yêu thích và phù hợp với bản thân bạn muốn thể hiện qua chữ ký phong thủy theo tên đó để sử dụng và tiến hành ký thành thạo kiểu chữ ký đó.

Trên đây là cách giúp bạn tạo chữ ký phong thủy theo tên giúp bạn dễ dàng thực hiện nếu có nhu cầu thay đổi chữ ký theo cách mà bạn muốn hướng đến và mang đến nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được điều gì đó cho bạn.

Bài liên quan

Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy theo 12 con giáp giúp gia chủ phát tài – phát lộc

admin

Cách kê và đặt két sắt theo phong thủy rước tài lộc tràn nhà

admin

Thiết kế trồng cây ngoại thất- cây Chay

admin

Để lại bình luận