Blog

Chọn đèn chùm cho bàn ăn nhỏ gọn đẹp như thế nào?

Không gian phòng bếp càng ngày càng được người tiêu dùng quan tâm, chúng không chỉ được sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày mà còn có tác dụng trang trí cho căn nhà. Đèn chùm chính là một vật dụng trang trí rất hiệu quả. Bài viết dưới đây được nội thất IRIS tổng hợp cách chọn đèn chùm cho bàn ăn nhỏ gọn đẹp.

Đèn chùm hoạ tiết đơn giản

Vì kích thước bàn ăn khá nhỏ và thường là những kiểu bàn đơn giản chú trọng vào chất liệu, bạn nên chọn những mẫu thiết kế đèn chùm có phần tối giản và nhỏ gọn để không bị cảm giác đối lập nhau. Việc lựa chọn hoạ tiết quá rườm rà khiến cho người nhìn có cảm giác bàn ăn và đèn có cảm giác không liên quan với nhau. Nếu như trần nhà cao bạn có thể sử dụng thiết kế đèn thả cho tổng thể nhẹ nhàng và hài hoà hơn.

Chọn đèn chùm cho bàn ăn nhỏ như thế nào?

Chọn đèn có kích thước phù hợp

Kích thước là yếu tố còn quan trọng hơn kiểu dáng rất nhiều bởi chúng quyết định sự cân đối của bàn ăn và đèn. Bạn nên cân nhắc kích thước của bàn ăn để chọn đèn sao cho phù hợp nhất. Không nên chọn đèn bàn quá to khiến cảm giác như chiếc đèn nặng đè xuống bàn. Mỗi một kiểu dáng có một kích thước khác nhau, bạn có thể đưa kích thước bàn ghế ăn cho người bán để họ áng chừng được kích thước đèn phù hợp bằng chuyên môn của họ.

Chọn đèn chùm cho bàn ăn nhỏ như thế nào?

Chọn màu sắc cho đèn bàn ăn

Màu sắc đèn bàn ăn phù hợp với phong cách căn bếp gia đình cũng như màu sắc mà bạn chọn cho bàn ăn. Nếu như bàn ăn màu trắng hay màu gỗ bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho đèn. Tuy nhiên với những mẫu bàn ăn có gam màu lạnh, nóng hoặc trung tính bạn nên chọn đèn có cùng gam màu sẽ phù hợp hơn. Còn với bộ bàn ăn 4 ghế phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển của những căn hộ chung cư cao cấp bạn nên chọn những mẫu đèn có nhiều tầng và tạo thành một chùm vừa phải phù hợp mang màu sắc vàng ấm.

Chọn đèn chùm cho bàn ăn nhỏ như thế nào?

Địa chỉ mua đèn bàn ăn

Đèn bàn ăn hiện nay đã được bày bán phổ biến hơn ở những cửa hàng đèn địa phương với đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng và chất liệ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu đèn bàn ăn ở các cơ sở nội thất nhập khẩu hoặc các cơ sở nội thất cao cấp có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm để được tư vấn tận tình những mẫu đèn cho từng bộ bàn ăn.

Chọn đèn chùm cho bàn ăn nhỏ như thế nào?

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của nội thất IRIS đã giúp bạn phần nào những kinh nghiệm bỏ túi khi đi chọn đèn cho bàn ăn nhỏ gọn đẹp của gia đình.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

ban an thong minh

 

 

Bài liên quan

Cần tìm người giúp việc nhà phải lưu ý những điều này

admin

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bao gồm những công việc gì?

admin

Mua bán xe đầu kéo cũ có phải là xu hướng hiện nay không?

admin

Để lại bình luận