Blog

In tem nhãn giá rẻ có những loại nhãn nào?

Tem nhãn chính là mảnh giấy hiển thị nội dung cùng đế keo. Chúng dùng nhận dạng hay mô tả về sản phẩm. Chúng có một mặt là giấy có hình ảnh, nội dung, mặt kia là chất kết dính để dùng gắn vào 1 bề mặt. Khi in tem nhãn giá rẻ bạn có thể lựa chọn những loại nhãn dưới đây tùy vào mục đích hàng hóa của bạn.

1-Nhãn trắng tiêu chuẩn

Đây là vật liệu nhãn phổ biến nhất của chúng tôi. Chất kết dính vĩnh cửu và lớp cán màng bóng màu trắng. Khi in tem nhãn loại này thường dùng cả máy in laser và máy in phun.

Loại nhãn này cũng được sử dụng đa dạng, dùng để ghi nhãn chai lọ sản phẩm, các kệ siêu thị, đồ hộp, điện tử…Đây cũng là loại tem nhãn giá thành khá rẻ nhất có độ dính bám vừa phải.

2-Nhãn dính bền

In tem nhãn giá rẻ này cho phép bạn sử dụng dán nhãn vào các bề mặt như: Kim loại, nhựa, thủy tinh, v.v. Đó là một nhãn dính vĩnh viễn tuyệt vời mà nhiều người chọn để tăng cường độ bảo vệ và độ bám dính. Khi in loại nhãn dính này, các xưởng in đa phần chỉ dùng máy in Laser.

3- Nhãn tạm thời, nhãn rời

Nhãn dán tạm thời này được dùng chủ yếu với máy in Laser và máy in phun. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp ghi nhãn tạm thời, nhãn rời chính là câu trả lời. Chúng có thể được áp dụng dán vào hay bóc ra dễ dàng khỏi hầu hết các bề mặt mịn.

Đây là một nhãn không cố định phổ biến vì nó không để lại bất kỳ dư lượng keo nào phía sau khi loại bỏ. Lý tưởng cho các công việc mà bạn cần tái sử dụng lại bao bì hoặc hộp đựng của bạn.

4- Nhãn trắng dính vĩnh viễn

In tem nhãn giá rẻ loại này thường dùng máy in Laser và máy in phun. Chúng có cường độ bám dính cao. Chúng cung cấp một chất kết dính vĩnh viễn cực kỳ mạnh mẽ được tạo ra để liên kết trên nhiều bề mặt khác nhau và chống lại nhiệt độ khắc nghiệt và thời tiết.

Nếu bạn có một sản phẩm cần dán nhãn hiệu sang trọng, cao cấp, có độ bền, loại nhãn này là phù hợp nhất.

5- Nhãn tự dính trên đồ đóng băng

Loại nhãn này thường được dùng nhiều nhất cho máy in Laser và máy in phun. Giống như các sản phẩm nhãn tự dính khác, nhãn này cũng cung cấp một chất kết dính vĩnh viễn. Tuy nhiên, được thực hiện đặc biệt để dán lên đồ đông lạnh, đồ đóng băng một cách dễ dàng mà không bị bung keo và rời ra.

Nó sẽ giữ đến nhiệt độ cực cao và bám dính vào sản phẩm, không bị ảnh hưởng bởi độ đông lạnh trong một thời gian khá lâu.

Nếu bạn muốn biết mình đang cần in tem nhãn loại nào? Chất liệu gì với máy in nào? Còn nhiều thắc mắc cần giải đáp và kiếm tìm 1 đơn vị in ấn uy tín tại Tp HCM liên hệ ngay với chúng tôi: Nam Việt ADV, VietAdv.vn.

Tìm hiểu thêm tại đây: Top công ty in tem nhãn decal tại HCM Nam Việt adv

Bài viết khác:

https://thatsnotokcupid.com/bat-mi-mau-ban-ghe-go-phong-khach-2019-dep-me-hon/

https://bestprinterest.com/best-printers-for-photographers/

https://thatsnotokcupid.com/mua-nha-hop-phong-thuy/

Bài liên quan

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Nhận Thanh Lý Mặt Bằng Quán Cafe

admin

Khái niệm Rèm nhựa lạnh PVC – Báo giá Rèm nhựa pvc chống côn trùng giá rẻ tại Tp.HCM

admin

Chia sẽ những lí do nên mua máy tính chơi game cũ giá rẻ chất lượng

admin

Để lại bình luận