Làm đẹp

Tìm hiểu về phẫu thuật môi thì giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang sở hữu một đôi môi dày khiến bạn mất tự nhiên và khuôn mặt trở nên không mấy được cân xứng. Phẫu thuật môi hiện tại đang là biện pháp tiểu phẫu nhẹ giúp tạo đôi môi đẹp như bạn mong muốn, khi phẫu thuật môi bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn trên gương mặt của mình đấy. Nhiều được thắc mắc rằng liệu phẫu thuật như vậy có giá bao nhiêu và có đắt hay không? Để giải đáp điều này mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau.

1. Phẫu thuật môi dày trở nên mỏng hơn thì giá bao nhiêu?

Hiện nay công nghệ phát triển, việc tiểu phẫu đôi môi cũng dễ dàng hơn rất nhiều, không gây đau đớn, không để lại sẹo hay biến chứng gì, rất an toàn khi làm nếu bạn biết chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, nổi tiếng để được đảm bảo.

Theo như giá chung của các cơ sở nổi tiếng, chất lượng thì mức giá làm phẫu thuật môi dày thành mỏng sẽ có giá dao động từ 6 – 8 triệu đồng đảm bảo bạn có đôi môi gợi cảm, xinh xắn.

Đây là mức giá được tính trong tổng tất cả những chi phí phát sinh khi làm, nếu bạn đến các trung tâm làm đẹp uy tín ở đó có những bác sĩ chuyên nghiệm sẽ tư vấn về kiểu môi phù hợp với khuôn mặt bạn và tạo đôi môi theo đúng sở thích của bạn.

Dưới đây là một số ưu điểm khi bạn đến trung tâm làm đẹp uy tín:

  • Với công nghệ hiện đại, tiên tiến, đa số các thẩm mỹ viện đều làm theo công nghệ Hàn Quốc vì vậy mà khi làm môi trở nên đẹp hơn, thanh thoát hơn. Đặc biệt, là trông đôi môi rất tự nhiên.
  • Thời gian khỏi chỉ sau một tuần, không mất quá nhiều thời gian của bạn.
  • Chi phí làm cũng không quá cao nên đa phần chị em phụ nữ nào cũng làm được.
  • Tạo vẻ đẹp riêng cho khuôn mặt bạn, thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

2. Những yếu tố làm ảnh hưởng đến quá trình làm phẫu thuật môi

Hiện nay kỹ thuật làm môi trở nên mỏng hơn thì  thực hiện khá đơn giản. Đó là bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành cắt đi một phần nhỏ ở môi, sau khi cắt xong lớp niêm mạc môi sẽ được khâu lại để giúp bảo vệ đôi môi và giúp môi nhanh chóng phục hồi.

Vậy với những công nghệ hiện đại như vậy thì mức giá là bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều chị em hỏi nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tùy vào mức giá và phụ thuộc vào những yếu tố sau để biết giá:

  • Địa điểm làm thẩm mỹ môi đó mà bạn lựa chọn:

Đây cũng một yếu tố quyết định đến chi phí, với những trung tâm làm đẹp lớn thì giá thành sẽ đắt hơn những cơ sở tự phát, không an toàn cho người sử dụng, không đảm bảo và chuyên nghiệp.

  • Kỹ thuật thực hiện:

Để tạo được một đôi môi thật cân xứng với khuôn mặt. Tùy vào hình dáng khuôn mặt mình ra sao khi cần và giá chi phí đó là giá chung cho cả quá trình.Trong quá trình đi thẩm mỹ nên đến các trung tâm uy tín để được tư vấn kỹ trước khi làm và công nghệ kỹ thuật tiên tiến hơn.

Khi làm thẩm mỹ về môi thì nên các cơ sở uy tín, chất lượng để được an toàn hơn và giảm khả năng biến chứng cho môi. Dù giá thành ở các trung tâm có đắt hơn một chút nhưng đảm bảo cho bạn tuyệt đối, tạo được đôi môi đẹp. Đừng nên ham rẻ mà hại bạn thân đấy. Chúc các bạn làm phẫu thuật môi an toàn nhé!

Bài liên quan

Tự chế xóa nếp nhăn quanh mắt bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

admin

Tư vấn về cách bôi vaseline có làm thâm môi

admin

Các bước trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

admin

Để lại bình luận