Blog

Top 5 máy in mã vạch tốt nhất trên thị trường hiện nay

Như đã biết máy in mã vạch đã trở lên phổ biến, chúng xuất hiện ở mọi nơi trong đời sống. Từ những cơ quan xí nghiệp nhà máy bệnh viện đến những nhà kho cơ sở sản xuất, từ ở các cửa hàng tạp hóa hay những siêu thị lớn nhất cả nước đề sử dụng máy in mã vạch và mã vạch để ký hiệu lưu trữ tất cả các thông tin về sản phẩm. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiều về top 5 loại máy in mã vạch được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay để các bạn có thêm thông tin chọn lựa những sản phẩm tốt nhất cho riêng mình:

Lưu ý 5 sản phẩm tốp nhất được lựa chọn theo tiêu chí chung của khách hàng như:

  • Giá cả cạnh tranh
  • Sản phẩm chất lượng hoạt động ổn định
  • Chế độ bảo hành uy tín

Số 1: Máy in nhãn Zebra ZT:

Đây là loại máy in với tốc độ xử lý rất cao được dùng nhiều ở các xí nghiệp sản xuất, kho xưởng sản xuất, đơn vị phân phối, hay siêu thị tổng hợp như Vinmar, Big C….

Máy in được thiết kế nhỏ gọn có thể in ra các nhãn có độ phân giải cao với tốc độ in đạt 6” mỗi giây đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất khi triển khai công việc.

2. Máy in Sato CL4NX:

Là loại máy có thể in được các nhãn RFID – rất thích hợp cho các nhu cầu cần bảo mật cao và khả năng lưu trữ dữ liệu cũng như tương thích với tất các các hệ thống tự động hóa phổ thông.

Có 3 lựa chọ về DPI khác nhau  đáp ứng hình ảnh rõ nét với các nhãn có kích thước khác nhau từ loại nhỏ đến các ứng dụng trong ngành bưu chính viễn thông.

Máy Sato CL4NX được đánh giá rất cao về độ bền bỉ  và cho ra các ản phẩm in với chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra khi gặp sự cố trong khi in sẽ hiện thông báo lỗi ngay trên màn hình rất tiện cho quá trình theo dõi và sửa lỗi.

3. Máy in TSC TE300:

– Là dòng máy có độ phân giải ở mức 300dpi có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Máy được dùng cho các cơ sở thực phầm đông lạnh làm việc ở môi trường khá khắc nhiêt nên cũng được xếp vào top máy in có độ bền cao.

– Cơ chế in tương đối đa năng có thể dùng cho các ứng dụng kiosk rất hiệu quả.

– Với khối xử lý RISC 32-bit RISC 400 MHz với SDRAM 16 MB, bộ nhớ flash 8 MB khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu tương đối nhanh.

4. Máy in mã vạch Godex G500:

– Cái tên nói lên tất cả máy in có công nghệ cao với mức giá lại vô cùng phải chăng đảm bảo làm hài lòng với mọi khách hàng. G500 “Công nghệ cảm biến kép” hoàn hảo giúp máy có thể in trên tất cả các loại vật liệu đặc biệt, đặc biệt cho các chuỗi cung ứng trong ngành bán lẻ cũng như sản xuất công nghiệp.

5. Dòng máy in mã vạch Xprinter :

– tuy là sản phâm mới nhưng đã làm mưa làm gió trên thị trường chuyên phục vụ các ngành giao hàng trên các sàn điện tử yêu cầu xử lý nhanh với số lượng rất lớn. Ngoài ra có thể  dùng cho các nhà hàng, quán ăn…

– Được thiết kế tương đối nhỏ gọn, dòng máy Xprinter350 có khổ rộng chỉ giới hạn trong 80mm được dùng phổ biến trong nghành logictic.

Đơn vị cung cấp máy in mã vạch uy tín nhất Việt Nam

BarcodeVTN chuyên cung cấp các giải pháp mã vạch như: máy in mã vạch, máy quét mã vạch, mực in mã vạch, giấy in mã vạch,… uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ: 280/61/15/7 Đ. TX 25, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0862573590

Xem thêm:

Bài liên quan

8 bước giúp bạn bán hàng trên TikTok

admin

Những lưu ý khi mua nhà tại khu đô thị nam cường không nên bỏ qua

admin

KIỆT TÁC THIẾT KẾ MỚI HONDA SH 2019 – ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

admin

Để lại bình luận