Blog

Sử dụng mã giảm giá Tiki có đem lại lợi nhuận khi mua hàng hay không?

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào, khách hàng luôn mong muốn sẽ mua được các sản phẩm giá rẻ nhưng lại phải đi liền với chất lượng tốt. Thực chất là ở trên thị trường có những sản phẩm như thế hay không? Nếu như bạn muốn mua hàng với các tiêu chí trên thì bạn chỉ có thể mua hàng ở Tiki. Các sản phẩm chất lượng tốt kèm theo mã giảm giá cho mỗi đơn hàng cực kì sốc cho khách hàng. 

Sử dụng mã giảm giá Tiki có đem lại lợi nhuận khi mua hàng hay không?

Sử dụng mã giảm giá Tiki sẽ được giảm giá sâu. 

Chắc chắn là khi mua hàng, ai cũng đều muốn được giảm giá. Đối với chương trình giảm giá của Tiki thì rất thường xuyên có. Các mã giảm giá của Tiki thông thường thì sẽ có từng mức giá khác nhạu vào từng dịp khác nhau. Nếu là vào những ngày bình thường, thì mã giảm giá của Tiki sẽ được sử dụnng ngắn hạn hơn và độ giảm giá cũng ít hơn. 

Còn đối với các dịp lễ tết thì Tiki sẽ được giảm giá sâu hơn, có thể sẽ được giảm từ 20 cho đến 40% là chuyện bình thường. Và đặc biệt mỗi năm sinh nhật Tiki thì sẽ có đợt sale khổng lồ để chúc mừng ngày sinh nhật của Tiki. Vào những ngày này thì hầu như tất cả các sản phẩm của Tiki đều được sale cực mạnh. 

Xem thêm:

>>> Lựa chọn đồng hồ treo tường Hà Nội một cách thông minh

Sử dụng mã giảm giá Tiki có đem lại lợi nhuận khi mua hàng hay không?

Đây chính là lí do vì sao khách hàng luôn luôn lựa chọn Tiki để mua hàng, xuất hiện nhiều các mã giảm giá sẽ làm cho giá trị đơn hàng của bạn giảm xuống rất nhiều, ít nhất cũng là 10% cho tổng giá trị của đơn hàng. 

Tiki có mã giảm giá cho rất cả các mặt hàng. 

Hiện nay, tuy đã có rất nhiều các ứng dụng mua bán trực tuyến nhưng không phải là ứng dụng nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng của khách hàng như Tiki. Bởi vì trên Tiki thì hầu như sản phẩm nào khách hàng muốn mua cũng có. Đặc biệt hơn là đối với sản phẩm nào thì Tiki cũng sẽ có mã giảm giá cho sản phẩm đó. 

Tùy vào giá trị của mỗi mặt hàng mà Tiki sẽ có một mã giảm giá với một mức giá trị khác nhau. 

– Mã giảm giá cho mặt hàng linh kiện điện tử.

Nếu như bạn có nhu cầu mua mã giảm giá cho mặt hàng linh kiện điện tử thì Tiki luôn sẵn sàng có mã cho bạn sử dụng, hãy nhập ngay mã F600 để được Tiki giảm ngay 600k khi bạn mua đơn hàng từ 18.000.000 đồng trở lên, lưu ý là mã giảm giá này chỉ được áp dung khi bạn mua hàng trực tiếp tại Tiki và mua đúng chuyên mục đồ điện tử. 

– Mã giảm giá cho thiết bị văn phòng phẩm. 

Đây là những sản phẩm chuyên được sử dụng trong môi trường văn phòng và môi trường giáo dục. Vậy nên nếu như bạn muốn mua được các sản phẩm này với mức giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể nhập mã giảm giá để được mua hàng với giá rẻ hơn. 

Sử dụng mã giảm giá Tiki có đem lại lợi nhuận khi mua hàng hay không?

Nhập mã B2S2019 để được giảm 10%, tối đa là 50k cho đơn hàng trị giá 300k. Lưu ý là mã giảm giá chỉ có hiệu nghiệm khi sử dụng mua các mặt hàng văn phòng phẩm. Và đối với mã giảm giá này thì bạn có thể sử dụng đến ngày 1/9/2019. Đây là mã giảm giá được sử dụng trong khoảng thời gian rất lâu, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mua sắm trên Tiki. 

Nhập mã VPP50K giảm thêm 50,000đ cho đơn hàng thuộc Danh Mục Thiết Bị – Dụng Cụ Văn Phòng từ 700,000đ, đối với mã giảm giá này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được lâu, đến 1/9/2019 mới hết hạn sử dụng của mã. 

Còn rất nhiều các mã giảm giá trên Tiki cho các sản phẩm khác, bạn có thể lên https://magiamgia247.vn/ để xem nhiều mã giảm giá của Tiki hơn. 

Xem thêm:

>>> Đa dạng mẫu ghế văn phòng dạng lưới Hòa Phát bán chạy nhất

Bài liên quan

Thông Số Kỹ Thuật Van bướm Gala Có Nguồn Gốc Xuất Xứ Từ China

admin

8 bước giúp bạn bán hàng trên TikTok

admin

Cách làm mềm dây da đồng hồ đeo tay bị cứng như thế nào

admin

Để lại bình luận