Blog

Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE cập nhật mới nhất 2023

Bán lẻ màng chống thấm HDPE được nhiều chủ công trình quan tâm và màng hdpe 2 mặt trơn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ xây dựng cho đến chăn nuôi. Nhờ đó, sản phẩm này được xuất hiện và bày bán nhiều trên thị trường. Vậy giá màng chống thấm HDPE là bao nhiêu? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây.

Những ứng dụng cơ bản của màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE hay còn có cái tên gọi khác là bạt chống thấm HDPE được sử dụng nhiều trong hầu hết tất cả các lĩnh vực. Nổi bật nhất trong số các ứng dụng chuyên dùng của sản phẩm này phải kể đến các đầu mục dưới đây:

Ứng dụng cơ bản màng chống thấm HDPE

Ứng dụng cơ bản màng chống thấm HDPE

Đối với lĩnh vực xử lý rác thải, bạt HDPE được xem là một giải pháp tối ưu dành cho môi trường. Nhờ đó, tình trạng rác thải, ô nhiễm được giảm xuống đáng kể.

Các hộ gia đình sản xuất nông nghiệp cũng rất thường xuyên sử dụng sản phẩm này để canh tác, làm bạt lót hồ chứa nước, tưới tiêu. Với chất liệu HDPE ưu việt, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm lý tưởng được sử dụng nhiều trong ngành nông nghiệp Việt Nam.

Ngoài lĩnh vực nông nghiệp, các ngành sản xuất công nghiệp cũng cần sử dụng đến sản phẩm màng chống thấm này. Rác thải công nghiệp luôn được xem là một vấn đề nan giải của ngành công nghiệp Việt Nam. Thế nhưng, từ khi có bạt HDPE vấn đề này đã được giải quyết một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, màng HDPE còn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn, quý khách hàng có thể áp dụng sản phẩm vào những mục đích cụ thể.

Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE là bao nhiêu?

Với một sản phẩm chứa nhiều công dụng tối ưu như thế, chắc hẳn sẽ có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc về giá thành của sản phẩm này. Hiện tại, giá bán lẻ bạt HDPE tại công ty Ngọc Phát được công bố như sau:

Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE 

Màng chống thấm HDPE độ dày 0.3 mm giá bán: 14.000 vnđ/ m2

Màng chống thấm HDPE độ dày 0.5 mm giá bán: 24.000 vnđ/ m2

Màng chống thấm HDPE độ dày 0.75 mm giá bán: 35.000 vnđ/ m2

Màng chống thấm HDPE 1.0 mm giá bán: 48.000 vnđ/ m2

Màng chống thấm HDPE 1.5 mm giá bán: 70.000 vnđ/ m2

Màng chống thấm HDPE 2.0 mm giá bán: 92.000 vnđ/ m2

Bảng giá bạt HDPE mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào từng thời điểm sẽ có sự thay đổi nhỏ. Tuy nhiên, những thay đổi đó không quá đáng kể.

Ở đâu bán lẻ màng chống thấm HDPE?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua màng chống thấm HDPE uy tín, bạn có thể tham khảo qua các kênh mua hàng của công ty Ngọc Phát. Chúng tôi tự tin là những người tiên phong bán màng HDPE uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Địa chỉ mua màng chống thấm HDPE uy tín

Địa chỉ mua màng chống thấm HDPE uy tín

Ngọc Phát cam kết trả hàng, hoàn tiền nếu sản phẩm đến tay người dùng kém chất lượng hay hỏng hóc do nhà sản xuất. Chúng tôi cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Hy vọng khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất!

Liên hệ mua hàng tại: www.vaidiangocphat.com

Lời kết:

Bài viết vừa rồi đã báo giá bán lẻ màng chống thấm HDPE. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho những ai quan tâm tới sản phẩm này!

Có thể bạn quan tâm:

>> Những ưu điểm và ứng dụng của bạt HDPE đen

>> Hướng Dẫn Thi Công Bạt Đen Lót Hồ Cá Cho Hiệu quả Tối Đa

 

Bài liên quan

Tranh đá quý Bác Hồ đẹp nhất 2019

admin

Có nên đầu tư cho máy rửa mặt hay không ?

admin

Một số vấn đề thường gặp khi làm trần thạch cao và cách xử lý

admin

Để lại bình luận