Blog

Những cách nhận biết một chiếc két sắt đảm bảo an toàn

Các yếu tố như: chất liệu, kết cấu két sắt, hệ thống chốt khóa an toàn, vị trí đặt két là những yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng két sắt.

1. Chất liệu két sắt

Thân và vỏ két sắt: Được cấu tạo với 2 lớp thép kiên cố và 1 lớp vữa bê tông có lớp chống cháy bên trong (những dòng két sắt gia đình, ngân hàng, tiệm vàng và văn phòng) và loại không có khả năng chống cháy (những dòng két sắt khách sạn, an toàn, tiết kiệm, cabinet và hộp đựng tiền), thêm tính năng báo động chống trộm và cấu tạo kiên cố chống các tác động từ bên ngoài như: va đập, cạy phá hay đục phá két. Với 3 lớp sơn bằng công nghệ nano độ bền cao, tuổi thọ của két sắt có thể lên đến 30 – 50 năm nếu bảo quản két sắt đúng cách.

2. Chọn loại khóa phù hợp

Hệ thống khóa là yếu tố quan trọng quyết định đến tính an toàn, bảo mật của két sắt. Hiện nay, thị trường két sắt phát triển rất sôi động với nhiều dòng két sắt hiện đại để các bạn lựa chọn như: két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử, két sắt khóa vân tay… Hầu hết các dòng két sắt đều có đặc điểm chung về kết cấu là phía trong sẽ thiết kế một tấm thép di động xoay tròn theo vòng tua để khóa tự động.

Bên cạnh đó, hiện nay các dòng két sắt cao cấp còn được thiết kế thông minh vượt trội hơn hẳn với hệ thống khóa được mã hóa, chìa khóa được thiết kế chống sao chép, đề phòng những thủ thuật trộm cắp tinh vi của kẻ gian, bảo vệ tốt nhất cho tài sản cất giữ bên trong.

3. Vị trí phù hợp đặt két sắt

Với mỗi người dùng, nhất là những người làm kinh doanh thì yếu tố phong thủy khi đặt két sắt là một trong những yếu tố rất được quan tâm. Và việc chọn vị trí đặt két sắt là rất quan trọng. Theo đó, lựa chọn két sắt phù hợp với không gian xếp đặt cũng là yếu tố bạn cần chú ý. Nhưng đôi khi nhiều người dùng lại thường bỏ qua. Từ đó dễ dẫn đến việc chọn két sắt có kích thước không phù hợp với diện tích không gian đặt két.

Vì thế, tốt nhất khi mua két sắt , bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng và thương hiệu sản phẩm, bạn cần xem sản phẩm ấy có phù hợp với không gian xếp đặt nhà mình hay không. Với những không gian có diện tích rộng rãi thì có thể chọn những mẫu két sắt có kích thước lớn và ngược lại những không gian hẹp thì nên sử dụng những chiếc két sắt có kích thước nhỏ hay những mẫu két sắt âm tường.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Bài liên quan

Giá cây mai ngày Tết có đắt không?

admin

Ronaldinho và ánh hào quang trong tù

admin

Giá giấy dầu chống dột có đắt không? Những yếu tố ảnh hưởng giá là gì?

admin

Để lại bình luận