Phong thuỷ

Cách bày trí phòng làm việc chuẩn phong thủy thu hút tài lộc

Để công ty làm ăn thuận lợi phát đạt thì phong thủy trong phòng làm việc cũng vô cùng quan trọng, cách đặt đồ đạc và bài trí các vật dụng ở các vị trí đúng phong thủy. Vậy cách bài trí và sắp xếp đồ đặc như thế nào hãy cùng xem tại bài viết này.

1. Cách xếp đặt bài trí đồ đạc đúng phong thủy

Tránh mở cửa nhìn thấy cạnh nhọn của bàn hay tủ tài liệu hoặc một tập hồ sơ cũ, những file của các dự án chưa hoàn thành… vì khi đó điểm quyền lực của bạn không mang năng lượng tích cực và gây ảnh hưởng xấu đến công việc. 

Tốt nhất là khi mở cửa phòng bạn nhìn thấy một hình ảnh mang lại sự lạc quan, như những thành tựu cá nhân, bằng khen… treo trên tường. Nếu không có chỗ treo thì có thể đặt, để trên bàn làm việc, tủ tài liệu phía sau.

Nếu bạn làm kinh doanh thì có thể treo, đặt giải thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc, hoặc ảnh nhóm đồng nghiệp…

Nếu bạn là lãnh đạo thì nên treo, đặt giải thưởng của công ty, cá nhân mình nếu có.

2. Vị trí ngồi làm việc đúng phong thủy

Thông thường đó là vị trí phía trước bàn làm việc của bạn hoặc vị trí tường đối diện với bạn. Tại đây, hãy treo những hình ảnh tích cực mang tính mục tiêu của mình.

Đối với người làm kinh doanh, có thể treo doanh số mình muốn đạt tới, hoặc đơn giản chỉ là hình ảnh phong cảnh tươi đẹp của công viên hay hình ảnh một nơi nào đó bạn mong muốn được đến. Nếu bạn làm về xây dựng, có thể treo những bức ảnh về các công trình thế kỷ những di sản văn hóa thế giới

Trong phòng nên có một chiếc quạt, lá cây rung rinh ngoài cửa sổ, thác nước đang chảy hay những chú cá đang bơi…

4. Trong phòng có những đồ vật mang năng lượng

Trong phòng nên có hoa tươi, cây xanh, bể cá… nếu không có hay diện tích phòng chật thì nên sử dụng những tranh ảnh cây xanh động vật, bể cá đại dương, những cây xanh đón nắng, gió ngoài cửa sổ để trang trí giúp luôn đem lại sinh khí và mang năng lượng tốt cho văn phòng.

5. Trong phòng luôn có đủ ngũ hành

Các đồ vật trong phòng luôn mang đủ tính chất của ngũ hành.

– Kim: đồng hồ, két sắt, ghế chất liệu kim loại…

– Mộc: Bàn, ghế, tủ có chất liệu là gỗ…

– Thủy: bể cá, bình nước…

– Hỏa: ánh sáng, bóng đèn màu vàng, đỏ..

– Thổ: Đá ốp tường, sản nhà, đồ gốm…

6. Đặt két sắt ở nơi nhiều năng lượng:

Đặt két sắt đúng vị trí phong thủy sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi hơn, thu hút được nhiều tài lộc, chủ doanh nghiệp sẽ tránh được những điều không hay, tránh hao hụt tài sản.

Nên sử dụng két sắt Hòa Phát để đảm bảo an toàn, màu sơn của két sắt rất hợp phong thủy, để mua két sắt có thể truy cập ngay: https://ketsathoaphat.com/

 

Bài liên quan

Tranh cửu ngư quần hội và ý nghĩa phong thủy của nó

admin

Cách kê và đặt két sắt theo phong thủy rước tài lộc tràn nhà

admin

Hướng bếp phong thuỷ và vị trí đặt bếp đúng chuẩn

admin

Để lại bình luận