Blog

Ronaldinho và ánh hào quang trong tù

 Với nhiều người, ngồi sau song sắt trại giam là khoảng thời gian đen tối, có thể là cơn ác mộng. Với Ronaldinho, anh dường như lại tiếp tục tìm thấy những chuỗi ngày vui vẻ tại đây. Trong tù, sức ảnh hưởng của ngôi sao bóng đá này vẫn rất cao, người ta tôn vinh và coi anh như thần tượng.

Vua của Agrupacion Especializada

 Từ lich thi dau lpl 2019 cho biết, thời gian Ronaldinho chịu án do sử dụng hộ chiếu giả trong tù, anh đã có được ngày tháng bình yên đúng hơn là khái niệm đi tù. Hôm 14/3, ghi 5 bàn và có 6 kiến tạo trong chiến thắng 11-2 ở trận chung kết, giúp đội bóng của mình vô địch giải futsal giữa những tù nhân với nhau. Phần thưởng Ronaldinho mang về cho các đồng đội là cúp, một chú heo nặng 16kg và cờ lưu niệm.

Vua của Agrupacion Especializada - Ronaldinho
Vua của Agrupacion Especializada – Ronaldinho

 Theo ngoai hang anh lich thi dau nhận xét mọi sự chú ý đổ dồn vào anh. Những bức ảnh và video ghi lại sau đó cho thấy cựu sao Barca khá hạnh phúc sau chiến thắng. Trông Ronaldinho không giống như đang ở trong tù, anh có vẻ đang tham gia một sự kiện gì đó thì đúng hơn.

 Truyền thông Paraguay ban đầu tiết lộ Ronaldinho chẳng thích thú gì trước cảnh bị giam giữ. Theo lich thi dau btv cup 2018, anh không muốn chơi bóng trong tù. Trước đó, Ronaldinho và anh trai bị chính quyền Paraguay tạm giữ vì tội danh dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào quốc gia này.  

 Tuy nhiên, xem lich thi dau cup c1 cho hay sau thời gian khó khăn ban đầu, Ronaldinho gần đây trở nên vui vẻ hơn và thường xuyên tham gia các trận đấu bóng giữa các bạn tù. Fernando Lugo, một chính trị gia nổi tiếng khác của Paraguay cũng không hiểu tại sao Ronaldinho bị chính quyền giam giữ. Và ông cũng là người thường đến thăm Ronaldinho. 

Ronaldinho gần đây trở nên vui vẻ hơn và thường xuyên tham gia các trận đấu bóng giữa các bạn tù.
Ronaldinho gần đây trở nên vui vẻ hơn và thường xuyên tham gia các trận đấu bóng giữa các bạn tù.

 Theo bong da 24h, Lugo chỉ bớt gay gắt hơn một chút, khi biết nhà tù Agrupacion Especializada cung cấp những điều kiện sống khá ổn cho cựu sao AC Milan. “Đó không phải nhà tù, nó giống như khu nghỉ dưỡng.

Ngoại lệ của Ronaldinho

 Fernando Gonzalez Karjallo là một trong những đồng đội sát cánh cùng Ronaldinho trong chức vô địch giải futsal Agrupacion Especializada. Nhà tù này có một sân bóng rộng, và khi các tù nhân biết Ronaldinho sẽ được tạm giam ở đây, họ quyết định tổ chức một giải đấu futsal. 

 Một cảnh sát quyết định cho Ronaldinho mượn đôi giày của mình, để tất cả có thể xem vũ công samba nhảy múa. Ban đầu, các tù nhân khác ra điều kiện Ronaldinho không được ghi bàn nếu tham dự giải. Anh chỉ được kiến tạo và đi bóng.

Ronaldinho được hưởng rất nhiều ngoại lệ khi ở trong tù, một cảnh sát quyết định cho
Ronaldinho được hưởng rất nhiều ngoại lệ khi ở trong tù, một cảnh sát quyết định cho

Ronaldinho mượn đôi giày của mình để anh chơi bóng.

 Khi xem bóng đá trực tuyến, Ronaldinho ghi 5 bàn và có 6 kiến tạo trong chiến thắng 11-2 ở trận chung kết. Các tù nhân vây quanh Ronaldinho sau trận đấu, chụp những bức ảnh lưu niệm với anh, hồ hởi trước phần thưởng là con heo. Họ có sẽ một bữa tiệc thịt nướng thịnh soạn.

 Một quản giáo tên Blas Vera kể lại Ronaldinho có vẻ như đã tìm thấy niềm vui trong tù. Anh cười nhiều hơn với mọi người, xỏ giày ra sân thường xuyên hơn. Trong bối cảnh mọi hoạt động bóng đá trên thế giới hầu như đóng băng, người ta sẽ thích thú biết bao khi lại được xem Ronaldinho nhảy múa.

Các từ khóa liên quan: lich thi dau u19 chau au, bongdawap, bđ ltđ hôm nay. https://banthang.tv/lich-thi-dau-bong-da-hom-nay.html

>> Xem thêm:

https://thatsnotokcupid.com/tiem-nang-khi-lua-chon-du-an-ascent-garden-

https://thatsnotokcupid.com/ngam-chan-tri-nut-ne-got-chan/

 

Bài liên quan

Những lí do nên có két sắt chống cháy cho nội thất trong gia đình

admin

Nội thất văn phòng Đăng Khoa thiết kế tủ sắt quần áo với thế mạnh gì?

admin

Cách giao tiếp với khách hàng

admin

Để lại bình luận