Phong thuỷ

Cách kê và đặt két sắt theo phong thủy rước tài lộc tràn nhà

Cách kê và đặt két sắt theo phong thủy cũng là một yếu tố giúp cho tài vận của gia chủ được cải thiện. Công việc, sự nghiệp sẽ ngày một phát triển nếu két được đặt tại vị trí hợp lý. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết sau đây

Tìm hiểu về phong thủy két sắt

Theo phong thủy, két sắt là vật mang nguồn năng lượng lớn giúp thu hút tài khí, vận khí tới với gia chủ của căn nhà. Vậy nên vị trí đặt két sắt trong nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tiền bạc tích lũy của gia đình, công ty vì lí do đó các bạn hãy chú về tuổi của gia chủ cũng như cung mệnh để chọn được vị trí bố trí két sắt hoàn hảo nhất hợp với phong thủy ngũ hành.

Cách kê và đặt két sắt theo phong thủy

Sau đây két sắt phát tài xin chia sẻ 1 số lưu ý về cách chọn ngày đẹp hướng đẹp cho gia chủ khi mua két sắt:

– Chọn ngày mua két trong tam hợp với tuổi của chủ nhân két sắt
– Chọn ngày hoàng đạo đẹp
– Chọn các ngày có trực tốt: Trực mãn, Trực thành, Trực khai và Trực bình. Đặc biệt trực mãn mang ý nghĩa tốt đẹp về cầu tài và cầu phú nên rất thích hợp chọn mua két sắt vào ngày này.
– Chọn theo giờ Hoàng đạo đẹp và không phạm vào tứ hành xung với tuổi của chủ nhà
– Lưu ý đến màu sắc và hướng đặt két sắt hợp với tuổi của chủ nhân
– Tránh những ngày xấu, phạm kỵ như: Sát chủ, Tam nương, Thọ tử, Nguyệt kỵ…

Kê két chắc chắn theo phong thủy việc kê chân két chắc chắn là vô cùng quan trọng nó tạo nên sự vững chắc tiền tài gia thịnh, không lung lay không cập kênh khấp khiểng.

Lưu ý : tránh không để hướng mặt két hướng ra cửa chính tránh để 3 cửa thông nhau nhé!
Bên cạnh đó, khi mua két sắt, để đảm bảo thẩm mỹ và tính hài hòa, bạn cũng nên chọn sản phẩm két có kích thước phù hợp với không gian. Ví dụ như đối với nhà riêng: không nên mua két sắt quá to so với diện tích chung của ngôi nhà vì nó sẽ gây khó khăn trong việc tìm vị trí sắp xếp và có thể gây mất thẩm mỹ cho không  gian. Một chiếc két sắt mini nhỏ gọn hay két sắt tầm trung sẽ là gợi ý lựa chọn phù hợp. Nếu là văn phòng thì bạn nên căn cứ theo diện tích không gian để chọn két sắt và kê két sắt theo phong thủy phù hợp.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm chia sẻ để mọi người có 1 cách nhìn tốt về chọn ngày đẹp hướng đẹp nhưng bên cạnh đó trong quá trình mua két sắt còn có rất nhiều băn khoăn muốn giải đáp tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất không chỉ là bán két chất lượng còn là những chuyên gia phong thủy tốt nhất.

Nguồn: https://ketsathoaphat.com/

Bài liên quan

Tại sao nên chọn gỗ xoan đào khi thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

admin

Những mẫu trang trí phòng ngủ đẹp cho nam và một số lưu ý nhỏ khi thiết kế

admin

Cách tạo chữ ký phong thủy theo tên của mình bạn nên học hỏi

admin

Để lại bình luận