Blog

Những lí do nên có két sắt chống cháy cho nội thất trong gia đình

Trước đây khi công nghệ sản xuất két sắt còn thô sơ thì két sắt chỉ được tạo ra nhằm bảo vệ tài sản khỏi nguy cơ bị kẻ gian lấy cắp tuy nhiên ngày nay két sắt ngoài việc như đã nói thì két sắt chống cháy còn có khả năng bảo vệ tài sản khỏi thảm họa hỏa hoạn. Những chiếc két sắt chống cháy này chống chịu nhiệt độ bằng cách nào? Tại sao nên có một chiếc két sắt chống cháy trong gia đình mình? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

Két sắt chống cháy là gì?

Két sắt chống cháy là dòng két sắt được cấu tạo đặc biệt nhằm giúp chống lại nhiệt độ cao tới từ ngọn lửa sinh ra từ hỏa hoạn.

Có được khả năng như vậy là nhờ khung thân dòng két sắt chống cháy được đúc đặc 3 lớp với 1 lớp ngoài cùng là thép tấm cao cấp đây là phần đối đầu trực tiếp với ngọn lửa vậy nên loại thép được chọn lựa cũng phải là thép có mức nhiệt nóng chảy cao. Tiếp theo đó là lớp bột chống cháy tùy theo mức giá khác nhau mà lớp bột chống cháy cũng được thay đổi bằng những nguyên liệu khác nhưng tốt nhất vẫn là bột nhôm alumium chống cháy. Trong cùng lại là một tấm thép cao cấp có tác dụng trung hòa nhiệt độ giúp bảo vệ tài sản bên trong

Bản chất của sự chống cháy nói đúng hơn là tính cách nhiệt bởi nguyên vật liệu tạo nên két sắt đều có thể cháy được ở một ngưỡng nhiệt nhất định. Đối với két sắt chống cháy ngưỡng nhiệt này thường được quy định là 1000 độ C trong 1 tới 2 giờ đồng hồ

Tại sao phải sử dụng két sắt chống cháy?

Khi tài sản của bạn được cất giữ trong những chiếc két sắt thì bạn sẽ yên tâm hơn, không sợ trộm và đặc biệt sẽ giúp tài sản của bạn khỏi những nguy cơ bị hỏa hoạn.

Muốn tài sản của mình được an toàn khi sự cố cháy nổ xảy ra hãy chọn ngay cho mình một chiếc két sắt chống cháy để bảo quản tài sản cho gia đình hay công ty, khách sạn …

Két sắt chống cháy chính hãng được làm từ chất liệu cao cấp, độ chịu lửa phải trên 700°C, độ an toàn cao, hệ thống khóa cao cấp.

Đối với cá hộ gia đình khi chọn mua két sắt chống cháy để bảo quản tài sản hãy chọn két sắt chống cháy có kích thước nhỏ vừa tiện cho việc di chuyển mà còn hợp với túi tiền cho gia đình bạn.

Còn đối với công ty, ngân hàng, tiệm vàng thì nên chọn két sắt kích thước lớn hơn phù hợp để đem lại hiệu cao.

Khi chọn mua két sắt chống cháy nười tiêu dùng nên lưu ý về kích thước, độ chịu lửa được bao nhiêu, độ an toàn và hệ thống khóa có đáp ứng đủ nhu cầu của mình hay không?

Khi bạn đang cấn mua két sắt chống cháy và đã tham khảo đầy đủ các thông tin từ những website của các cửa hàng trên toàn quốc, bạn có kinh nghiệm thì bạn chỉ cần két sắt phù hợp với mình, còn nếu bạn chưa hiểu biết gì về két sắt và cũng không biết chọn loại nào thì hãy đến trực tiếp cửa hàng két sắt Hòa Phát để được tư vấn và xem sản phẩm kĩ càng hơn. Hoặc liên hệ với chúng tôi 1818500 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://ketsathoaphat.com/

Bài liên quan

Địa chỉ bán đèn led bền, mẫu mã đa dạng

admin

Thông Số Kỹ Thuật Van bướm Gala Có Nguồn Gốc Xuất Xứ Từ China

admin

Thắt lưng nam có những loại mặt khóa nào?

admin

Để lại bình luận