Phong thuỷ

Bí quyết phong thuỷ cho thiết bị nghe nhìn trong gia đình bạn

Việc lựa chọn thiết bị nghe nhìn theo bản mệnh ngũ hành sẽ đem đến sự cân bằng và hài hoà cho phong thuỷ gia đình bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạb một vài nguyên tắc chọn vật dụng trong nhà hợp với gia chủ.

Đối với người mệnh Thổ

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ, nên thiết kế không gian phòng ở theo hình vuông. Hệ thống âm thanh trong gia đình có dạng phẳng và hình vuông. Gam màu chủ đạo của hệ thống âm thanh sẽ là màu vàng hoặc màu nâu trầm. Bạn có thể trang trí thêm cho không gian nhà ở của mình một bức tượng đất nung, một số bình gốm nhỏ, hoặc sỏi cuội. Hãy đảm bảo hệ thống nội thất trong nhà cùng các thiết kế vật dụng mang tính mộc mạc và thô ráp.

 

Gam màu chủ đạo của hệ thống âm thanh sẽ là màu vàng hoặc màu nâu trầm

Đối với người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên thiết kế phòng ở theo hình chữ nhật hoặc hình vuông. Hoặc có thể thiết kế phòng có bo góc nhẹ, trần được đóng mảng tròn hoặc hình vòm. Với người mệnh Kim, nên chọn dàn âm thanh có đường nét và hình khối tròn hoặc hình elip. Về màu chủ đạo, bạn nên chọn màu xám, màu trắng có bạc hoặc ánh đồng. Nên thiết kế hệ thống nội thất mang tính công nghiệp.

Với người mệnh Kim, nên chọn dàn âm thanh có đường nét và hình khối tròn hoặc hình elip, về màu chủ đạo, bạn nên chọn màu xám, màu trắng có bạc hoặc ánh đồng

Xem Thêm : Gợi ý những món đồ mà bạn nên mua làm quà khi đi du lịch Đài Loan

Đối với người mệnh Thuỷ

Người mệnh Thuỷ nên thiết kế không gian nghe nhìn có nhiều nét uốn lượn. Hệ thống thiết bị và vật dụng trong nhà nên chọn màu xanh biển, màu đen hoặc màu xám. Bên cạnh đó, bạn nên điểm xuyết thêm một số đồ nhựa và đồ thuỷ tinh. Hệ thống nội thất nên có sự giao thoa giữ tính nhân tạo và tính thiên nhiên, đồng thời đề cao tính phỏng sinh học và tính chồng lớp.

Hệ thống thiết bị và vật dụng trong nhà nên chọn màu xanh biển, màu đen hoặc màu xám

Đối với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên thiết kế phòng giải trí theo kích thước dài,nhiều đường cong mềm mại, nghiêng về thiên nhiên. Nên sử dụng các vật dụng và thiết bị nghe nhìn bằng gỗ. Gối tựa nên chọn loại mềm, màu sắc chủ đạo nên chọn màu xanh để hợp với người mệnh Mộc.

Đối với người mệnh Hoả

Người mệnh Hoả nên đặt phòng giải trí ở dưới gian áp mái, mái nghiêng phía bên trên hoặc có trần. Các thiết bị và vật dụng nghe nhìn nên chọn loại có hình thang, ngôi sao, tam giác hoặc hình chóp. Màu chủ đạo với người mệnh Hoả sẽ là màu cam, màu đỏ có độ rực rỡ cao.

Tham khảo thêm hệ thống âm thanh dành cho gia đình bạn qua link bài này: https://vfun.vn/loa-am-tran/

Để Liên Hệ Lắp đặt Xin Liên Hệ Vfun Audio

Xem Thêm : Thanh Lý Mặt Bằng Quán Cafe

 

Xem Thêm : 

Xem Thêm :

Bài liên quan

Cách chọn hướng nhà chung cư hợp phong thủy

admin

Nội thất văn phòng Đăng Khoa thiết kế tủ sắt quần áo với thế mạnh gì?

admin

Cây cảnh phong thủy trong phòng khách nên chọn loại nào?

admin

Để lại bình luận