Blog

Cần chú ý những gì khi tìm người phụ bán bánh mì?

Khi nhắc đến những món ăn nhanh tiện lợi được yêu thích nhất thì không thể thiếu bánh mì kẹp. Kinh doanh tiệm bánh mì rất phổ biến bởi nhu cầu tiêu thụ lớn của người dân mọi lứa tuổi, mọi khu vực. Nếu bạn đang sở hữu cửa hàng bánh mì và cần tìm nhân viên phụ bán bánh mì thì những kinh nghiệm tuyển dụng trong bài viết sau đây có thể giúp ích cho bạn.

Bánh mì là món ăn nhanh tiện lợi có lượng tiêu thụ lớn trong cả bữa sáng, trưa, tối, thậm chí là bữa phụ. Đặc biệt, nếu vị trí kinh doanh của bạn nằm cạnh một trường học, tòa nhà văn phòng, khu dân cư đông đúc thì công việc kinh doanh càng bận bịu và cần tuyển nhiều nhân viên phụ bán bánh mì.

Nhân viên phụ bán bánh mì cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Công việc chủ yếu của nhân viên phụ bán bánh mì bao gồm: Chuẩn bị nguyên vật liệu; Nhận order của khách và chế biến bánh; Đóng gói sản phẩm, thu, trả tiền thừa cho khách. Các đầu việc không quá nhiều, dễ học hỏi và thành thạo công việc nhưng yêu cầu cao về tính nhanh nhẹn, xử lý nhanh chóng, nhất là có thể chịu được cường độ làm việc trong những thời điểm đông khách.

Chủ tiệm cũng nên đặt ra tiêu chí về khả năng ứng xử, giao tiếp đối với nhân viên phụ bán bánh mì. Thái độ niềm nở, thân thiện, giao tiếp khéo léo cũng là những điểm cộng để mang đến ấn tượng tốt, sự hài lòng về cách phục vụ.

tuyen-phu-ban-banh-mi
Thái độ phục vụ thân thiện của phụ bán bánh mì tạo ấn tượng tốt với người mua

Bên cạnh đó, để đáp ứng tiêu chí hàng đầu khi kinh doanh ẩm thực thì chủ tiệm nên tuyển chọn những người cẩn thận, sạch sẽ, khéo léo có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao tới tay khách hàng.

Tuyển dụng phụ bán bánh mì ở đâu nhanh chóng nhất?

Công việc phụ bán bánh mì không yêu cầu nhiều kỹ năng, kinh nghiệm như vị trí đầu bếp, phụ bếp. Bởi vậy, chủ tiệm có thể tự đăng tuyển dễ dàng bằng các phương pháp như: dán banner, tờ rơi, đăng tin tuyển dụng trên các hội nhóm, diễn đàn việc làm để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hình thức tuyển dụng này cũng có những nhược điểm như: nếu không nhận được hồ sơ ứng tuyển hoặc không có ai thật sự phù hợp sau khi thử việc thì chủ tiệm lại mất thêm thời gian tự đăng tuyển, tìm kiếm người mới.

phu-ban-banh-mi-chuyen-nghiep
Phụ bán bánh mì là công việc thu hút nhiều bạn trẻ năng động

Thuê người phụ bán bánh mì thông qua trung tâm giúp việc đang là một giải pháp tuyển dụng hiệu quả, nhanh chóng hiện nay. Lao động được giới thiệu từ trung tâm giúp việc có sự sàng lọc đầu vào, được đào tạo bài bản trước khi đến làm việc nên họ là những người có năng lực, học việc nhanh chóng. Ngoài ra, nếu có những tiêu chí về độ tuổi, giới tính, quê quán khi tuyển phụ bán bánh mì, chủ tiệm hãy trao đổi chi tiết cùng nhân viên tư vấn của trung tâm để được giới thiệu người phù hợp.

Một lưu ý khi liên hệ tuyển phụ bán bánh mì qua trung tâm giúp việc là chủ tiệm nên lựa chọn các trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm và có những đánh giá tích cực từ người dùng để nhanh chóng tìm được người nhân viên đắc lực.

Tổng Đài: 032 678 1122 ⭐️ 0932 920 989

?Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

☀️ Xem dịch vụ khác: https://thatsnotokcupid.com/nguoi-gia-suc-khoe-yeu-hay-lien-he-ngay-dich-vu-cham-soc-nguoi-gia-tai-nha/

☀️ Đọc tin tức liên quan: https://thatsnotokcupid.com/dia-chi-tim-nguoi-nuoi-benh-tai-benh-vien-uy-tin-hang-dau-hien-nay/

Bài liên quan

Tìm hiểu về băng tải con lăn linh hoạt

admin

Bí quyết chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 đẹp và ấn tượng

admin

Chọn đèn chùm cho bàn ăn nhỏ gọn đẹp như thế nào?

admin

Để lại bình luận