Phong thuỷ

Giường ngủ nên đặt hướng nào là tốt nhất và hợp phong thủy

Trong phòng ngủ, một trong những đồ nội thất gia đình không thể thiếu là giường. Mặt khác, để có sức khoẻ tốt nhất nó còn có một ý nghĩa phong thủy rất đáng để lưu tâm, chính vì thế hãy xem giường ngủ nên đặt hướng nào, bởi vì rất có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ và tinh thần của người ngủ.

Giường ngủ nên đặt hướng nào cho hợp phong thuỷ?

Trước nhất, bạn phải biết rằng hướng của giường được tính từ đâu? Hướng giường thường là hướng mắt có thể nhìn thấy được nên khi đặt nên lưu ý để tránh hướng phạm phong thuỷ của căn phòng cùng bản mệnh.

Xác định hướng giường ngủ như thế nào?

Để xác định được hướng giường bạn buộc phải biết được tọa độ là phía đầu của người ngủ, còn hướng chính là phía chân. Từ chân giường đưa tới, cơ thể dùng mũi để hấp thu lúc nằm ngủ. Đồng thời, ai cũng đều ngồi khi thức dậy và nhín về hướng chân giường.

Vì vậy hướng con người lấy không khí được xác định là hướng đuôi giường. Không phải như mọi người vẫn nghĩ là hướng đầu giường. Tương tự như trường hợp phía sau chính là tọa và phần phía trước sẽ là hướng khi bạn đứng. Hướng từ trong nhà nhìn ra ngoài mặt tiền chính là Hướng nhà.

Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi với gia chủ

Để thu nạp sinh khí, ngôi nhà nên chọn hướng cát con người cũng vậy. Lúc tiếp nạp sinh khí nhiều nhất là ngủ theo phong thủy. Đối với bản mệnh, giường ngủ nên đặt ở vị trí hướng cát. Sẽ rất quan trọng khi giường mệnh tương xứng.

Điều đó có nghĩa là giường Đông tứ khi mà mệnh Đông tứ. Ngược lại nên ngủ ở giường Tây tứ khi mệnh của bạn thuộc Tây tứ”. Điều tốt nhất cho bạn là hướng giường ngủ tốt cho sức khỏe.

Đầu giường nên gối về hướng của bản mệnh: để cho não được nghỉ ngơi chính là chức năng của ngủ, nghỉ. Vì thế sẽ thu hút được liên tục khí cát trong giấc ngủ khi gối đầu ở hướng cát giúp ngủ ngon và tinh thần thoải mái khi tỉnh dậy. Nên chú ý, vận khí sẽ giảm sút rất nhiều nếu đầu giường không đặt theo hướng cát của bản mệnh mà giường ngủ lại đặt ở hướng cát của bản mệnh.

Trên đây là cách giường ngủ nên đặt hướng nào theo phong thủy tốt nhất. Để chọn vị trí đặt thích hợp nhất bạn có thể áp dụng nhé. Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố với vị trí đặt giường và hướng giường ngủ như thiết kế của phòng/nhà, tuổi tác của gia chủ, hướng nhà. Hãy thử đổi hướng khác xem như thế nào nếu khi ngủ thấy không ngon, không tốt. Các bạn thực hiện sao cho hợp lý là được.

Bài liên quan

Cách tạo chữ ký phong thủy theo tên của mình bạn nên học hỏi

admin

Cây cảnh phong thủy trong phòng khách nên chọn loại nào?

admin

Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy theo 12 con giáp giúp gia chủ phát tài – phát lộc

admin

Để lại bình luận