Blog

Hướng dẫn bạn cách sử dụng máy co màng hiệu quả

Máy co màng như nào? 

Máy co màng công nghiệp là thiết bị máy móc chuyên dụng trong quá trình đóng gói sản phẩm. Máy sử dụng nhiệt nhiệt để bọc và co màng cho sản phẩm, hàng hóa. Sử dụng máy co màng sản phẩm sẽ được bảo vệ, ôm khít, tránh bụi bẩn và đẹp về mặt thẩm mỹ

Máy co màng là loại máy đóng gói quan trong trong các xưởng sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, nhựa, đồ dùng,…Song không phải ai cũng biết cách sử dụng dòng máy này. Hãy cùng Mikyo tìm hiểu cách sử dụng máy co màng ngay dưới đây nhé.

Cách sử dụng máy co màng chia sẻ chi tiết từ Mikyo

Bước 1: Bật công tắc và điều chỉnh

Trước tiên cần mở công tắc 2 giàn nhiệt, điều chỉnh mức phù hợp, tiếp đó mở quạt gió. Lưu ý mỗi đối tượng cần co màng, chất liệu nilon sẽ có mức nhiệt phù hợp. Hãy chú ý để sử dụng máy co màng tránh tình trạng co màng hỏng do cháy hoặc bị nhăn trong quá trình co.

Mikyo bán các dòng co màng có công suất khá lớn nên thời gian làm nóng khá nhanh

Bước 2: Đưa sản phẩm vào trong khoang hút

Chờ khoảng 5 phút – 10 phút máy hoạt động và làm nóng, đưa sản phẩm đã được bọc màng lên băng tải; mở công tắc và điều chỉnh nhiệt độ. Băng tải đóng vai trò tỏa nhiệt lượng khắp mọi vị trí sản phẩm cần co màng, đảm bảo lớp màng co đẹp mắt không nhăn.

Nên lựa chọn các dòng sản phẩm có kích thước nhỏ hơn khoang hút của máy. Tất cả những sản phẩm càng to, sát với thanh tải nhiệt sẽ dẫn đến cháy lớp cần co màng, thậm chí có thể hỏng sản phẩm bên trong.

Bước 3: Lấy sản phẩm ra khỏi khoang co màng

Thiết kế băng tải cho dòng co màng, sản phẩm được tự động đưa ra khỏi máy, song cần chú ý đến nhiệt độ của sản phẩm sau khi được co màng vì sản phẩm vẫn còn nhiệt độ tương đối cao. 

Sử dụng máy co màng đúng cách sẽ giúp bạn đạt hiệu quả trong sản xuất. Mikyo nơi cung cấp các dòng máy co màng, quấn màng,… hàng đầu trên thị trường Việt nam. Đừng chần chờ gì mà không gọi ngay 0918 808 795 cho chúng tôi để sở hữu một chiếc máy co màng có mức giá hợp lý.

Chúng tôi có những chính sách cực kỳ hấp dẫn cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhu cầu mua máy co màng tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Đừng bỏ qua bước nào để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng máy co màng bạn nhé! Chúc bạn biết cách sử dụng máy co màng đúng cách, cũng như phương pháp kéo dài tuổi thọ của máy. Doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí phát bảo trì bảo dưỡng máy phát sinh hàng tháng hoặc hàng năm.

Xem thêm:

Bài liên quan

Mách bạn cách chọn thắt lưng nam ưng ý?

admin

Hướng dẫn các phương pháp dự trữ và chế biến thức ăn cho trâu bò

admin

Kỹ thuật ủ phân cá không hôi, thời gian ủ cực nhanh, bảo vệ môi trường

admin

Để lại bình luận