Blog

In UV là gì? In UV có ưu điểm gì?

In UV là gì? In UV có ưu điểm gì?

In UV là một hình thức in kỹ thuật số sử dụng đèn cực tím để làm khô khi in. Khi máy in phân phối mực trên bề mặt vật liệu (gọi là “chất nền”), đèn UV được thiết kế đặc biệt theo sát phía sau, bảo dưỡng – hoặc sấy khô – mực ngay lập tức. Máy in UV có thể chấp nhận được các chất liệu như: Hiflex không gân, backlit film, vải canvas, vải silk…

Xem thêm tại đây https://vietadv.vn/in-uv/

 

In UV là một hình thức in kỹ thuật số sử dụng đèn cực tím để làm khô khi in.

1- In UV là gì?

Ban đầu IN uv được phát triển để nhanh chóng làm khô sơn móng gel trong quá trình làm móng. Sau này được sử dụng cho ina ấn để in bảng hiệu, bảng tên công ty, bảng hiệu chức danh, tranh trang trí, băng rôn, in pet dẻo, in đá tự nhiên làm tranh phong thủy…

Bài viết liên quan

https://thatsnotokcupid.com/in-tem-nhan-gia-re-co-nhung-loai-nhan-nao/

https://thatsnotokcupid.com/bat-mi-mau-ban-ghe-go-phong-khach-2019-dep-me-hon/

Khi giấy (hoặc chất nền khác) đi qua máy in và nhận mực ướt, nó ngay lập tức tiếp xúc với tia UV. Vì đèn UV làm khô ứng dụng mực ngay lập tức, mực không có cơ hội thấm hoặc lan rộng. Do đó, hình ảnh và văn bản in chi tiết sắc nét hơn.

In Uv hình ảnh sắc nét, bóng đẹp hơn

2- In UV có ưu điểm gì?

Ưu điểm của in UV bao gồm các bản sau

– Mực khô ngay khi nó ra khỏi máy ép. Không mất thời gian chờ đợi mực khô trước khi gấp, đóng hoặc thực hiện các hoạt động hoàn thiện khác.

– Hoạt động với nhiều loại vật liệu, bao gồm cả giấy và chất nền không giấy. In UV hoạt động đặc biệt tốt với giấy tổng hợp, chất nền phổ biến cho bản đồ, menu và các chất liệu khác như kính, đá, mika, bìa… Tương thích với cả vật liệu cứng và dẻo – bao gồm Acrylic, ABS, Coroplast, nhôm, xốp

– Mực được xử lý bằng tia cực tím ít bị trầy xước, trầy xước hoặc chuyển mực trong quá trình vận chuyển và vận chuyển. Nó cũng bền đẹp hơn.

-Việc in ấn sắc nét và rực rỡ hơn. Bởi vì mực khô rất nhanh, nó không có cơ hội lây lan hoặc hấp thụ vào chất nền. Kết quả là, việc in ấn vẫn sống động và sắc nét.

 

Việc in ấn sắc nét và rực rỡ hơn, bởi vì mực khô rất nhanh

– Quá trình in UV thân thiện hơn với môi trường. Bởi vì mực được xử lý bằng tia cực tím không dựa trên dung môi, không có các chất có hại để bay hơi vào không khí xung quanh.

Nếu bạn có thắc mắc gì, hoặc có một dự án sắp tới sẽ sử dụng công nghệ in UV, chúng tôi In Nam Việt có thể in UV cho bạn với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Hoặc nếu bạn đã biết thông số kỹ thuật dự án của bạn và muốn in sẵn theo mẫu, cần báo giá, gửi mẫu yêu cầu báo giá dễ dàng của chúng tôi để được hỗ trợ đúng với nhu cầu in ấn.

 

Bài liên quan

Cảnh Báo Sàn Tài Chính Tiền Ảo Trá Hình

admin

Cùng hiểu các cây thuốc nam quý hữu ích trong cuộc sống

admin

Tiêu chí chọn tủ rượu vang gia đình

admin

Để lại bình luận