Blog

Làm cho kế hoạch quảng cáo nổi bật với những mẫu poster đẹp bắt mắt dưới đây

In poster là để thu hút người đọc và khách hàng. Vì thế hãy làm cho kế hoạch quảng cáo nổi bật với những mẫu poster đẹp bắt mắt dưới đây.

https://thatsnotokcupid.com/in-tem-nhan-gia-re-co-nhung-loai-nhan-nao/ https://thatsnotokcupid.com/in-uv-la-gi-in-uv-co-uu-diem-gi/

1-Mẫu đường kẻ

Sử dụng các dòng hàng đầu để hướng mắt người đọc vào poster sáng tạo của bạn Đây là ý tưởng áp phích sáng tạo. Các đường kẻ dẫn hướng mắt về phía tiêu điểm của hình ảnh. Sử dụng các dòng hàng đầu là một cách tuyệt vời để sáng tác một bức tranh đáng nhớ. Khái niệm bố cục nhiếp ảnh này cũng có thể được sử dụng để tạo ra một poster đáng nhớ.

Tin khác top công ty in decal vinasticker.vn

 

Trong trường hợp này, các dòng kẻ tự nhiên hướng mắt xuống poster vào danh sách công việc. Không có những dòng hàng đầu, độc giả thậm chí có thể không nhận thấy danh sách công việc.

Xem thêm Top công ty in tem nhãn vinasticker.vn

2- Mẫu áp phích sáng tạo

Nếu bạn đang vật lộn để nghĩ ra những mẫu poster đẹp bắt mắt, một ý tưởng poster sáng tạo, đừng lo lắng Vietadv ở đây để giúp đỡ! Bởi các mẫu đó rất linh hoạt và phong phú, tôi cố gắng sử dụng chúng trong tất cả các dự án của tôi, đặc biệt là áp phích.

Như bạn có thể thấy trong poster thông tin này, một bộ sưu tập các biểu tượng trung tâm ô nhiễm kết hợp với nhau để tạo thành. Và bạn có thể tạo câu chuyện biểu tượng của riêng bạn với mẫu này.

Sử dụng các biểu tượng để tạo ra một câu chuyện hoàn toàn mới rất mạnh mẽ và sẽ khiến mọi người dừng lại để tìm hiểu thêm.

3. Làm cho poster của bạn nổi bật với tiêu đề hai tông màu

Một trong những cách nhanh nhất để một nhà thiết kế nâng cấp ý tưởng poster sáng tạo của họ là sử dụng tiêu đề hai tông màu. Chọn hai màu tương phản bật ra từ nền. Cách tiếp cận này có thể ngay lập tức làm cho bất kỳ tiêu đề bắt mắt, như bạn có thể thấy trong ví dụ poster ở trên.

Tôi đoán rằng bạn biết rằng mắt chúng ta bị hút vào những vật thể khác với những người xung quanh. Bạn có thể sử dụng đặc điểm vốn có này để thu hút sự chú ý của độc giả khá nhanh.

4-Sử dụng chiều rộng lề trang nhất quán để tránh lộn xộn

Trong ví dụ những mẫu poster đẹp bắt mắt, poster sáng tạo này, có nhiều màu sắc, phông chữ, từ và hình dạng kết hợp với nhau để tạo thành một thiết kế poster rất thú vị.

Tuy nhiên, người đăng cảm thấy chuyên nghiệp vì các nhà thiết kế đã sử dụng chiều rộng lề nhất quán xung quanh văn bản. Khi bạn đi từ dòng này sang dòng khác, mắt bạn biết chính xác nơi cần nhìn. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ về việc thực hiện một cách tiếp cận tương tự, tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng độ rộng lề nhất quán.

Khi bạn cần in ấn một trong các mẫu poster đẹp bắt mắt trên hay cần tham khảo thêm các mẫu nào nữa, liên hệ ngay Vietadv.vn.

 

Bài liên quan

Nên mua bồn nước inox 300l của hãng nào tốt nhất?

admin

Gia công CNC cho ngành công nghiệp năng lượng

admin

Tính chất pháp lý sàn AxiTrader

admin

Để lại bình luận