Blog

Làm thế nào để sơn cửa ra vào sợi thủy tinh

Sơn cửa ra vào bằng sợi thủy tinh cũng giống như sơn cửa gỗ, không cần chà nhám trước khi sơn. Sử dụng loại sơn lót và sơn được nhà sản xuất cửa khuyên dùng. Một số cửa không cần sơn lót, nhưng thông thường, sơn lót chất lượng tốt sẽ giúp lớp sơn phủ bám dính tốt hơn và tạo độ bền lâu hơn. Sơn cả hai mặt và tất cả các cạnh của cửa để bảo vệ tối đa khỏi độ ẩm và thay đổi điều kiện thời tiết và để giúp chống cong vênh.

Xem thêm cửa abs là gì tại đây: https://daehandoor.com/cua-nhua-abs-la-gi-cua-nhua-abs-co-ben-khong/

Bước 1

Hủy bỏ tất cả thời tiết từ cửa, theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Loại bỏ bụi và mảnh vụn bằng cách chải xuống cửa bằng bàn chải lông mềm. Lau nó bằng một miếng vải khô, mềm để loại bỏ bụi bẩn bổ sung.

Bước 2

Rửa cửa bằng một vài miếng xà phòng rửa chén được thêm vào xô nước ấm. Nhúng vào một miếng bọt biển và lau toàn bộ cửa, bắt đầu từ trên cùng. Rửa cạnh trên cũng vậy, vì bụi có xu hướng tích tụ trên đỉnh cửa nếu nó bị mở. Rửa cửa bằng cách lau nó xuống bằng miếng bọt biển ẩm, sau đó để cửa khô hoàn toàn.

Bước 3

Che phần cứng, kính cửa sổ và các khu vực xung quanh cửa, chẳng hạn như bệ cửa, bằng băng dính của họa sĩ để bảo vệ nó. Che sàn của lối vào và khu vực ngay bên ngoài bằng giấy báo nếu bạn đang sơn cửa tại chỗ.

Bước 4

Thông gió khu vực làm việc. Mở và khuấy lớp sơn lót bằng que khuấy, đổ một ít vào khay sơn.

Bước 5

Nhúng một bàn chải tổng hợp vào sơn lót, lau phần thừa ra khỏi mép trong của khay sơn. Áp dụng sơn lót cho các cạnh của cửa, bao gồm các cạnh dưới và trên.

Bước 6

Prime mặt bên ngoài của cửa, theo mô hình hạt giả nếu cửa có kết thúc hạt gỗ. Kết cấu hạt thường chạy dọc trên các phần dọc của cửa và theo chiều ngang dọc trên và dưới và bên dưới hoặc bên trên bất kỳ cửa sổ nào. Tránh áp dụng lớp sơn lót quá dày, vì điều này làm sai lệch chi tiết và cấu hình của các yếu tố cửa. Để lớp sơn lót khô theo chỉ dẫn.

Bước 7

Áp dụng một lớp sơn nhẹ, đều, bằng cách sử dụng cọ và để sơn khô theo hướng dẫn. Áp dụng các lớp phủ bổ sung khi cần thiết, cho phép sơn khô giữa các lớp phủ.

Bước 8

Dán băng dính của họa sĩ xung quanh mép cửa một khi sơn ngoại thất đã được xử lý hoàn toàn. Prime và sơn các bề mặt bên trong của cửa như trước đây, sử dụng sơn lót và sơn nội thất chất lượng tốt.

Sơn cửa kim loại

Vẽ một cánh cửa tủ kim loại đòi hỏi những cân nhắc nhất định. Nét cọ hoặc dấu lăn có nhiều khả năng hiển thị trên cửa kim loại. Cửa kim loại phải được sơn lót trước khi sơn, sử dụng một sản phẩm thích hợp; hầu hết các mồi sẽ không liên kết tốt. Thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng sơn sẽ tuân thủ đúng và không bong ra kịp thời.

Bước 1

Sử dụng một tuốc nơ vít để loại bỏ cánh cửa khỏi bản lề của nó. Loại bỏ tất cả phần cứng, chẳng hạn như gõ cửa và tay nắm cửa. Đặt phần cứng và bản lề sang một bên. Dán bất kỳ ốc vít nào vào phần cứng để giữ cho chúng không bị mất. Đi vào cánh cửa không gian làm việc của bạn.

Bước 2

Đặt cửa dựa vào tường hoặc đặt phẳng trên những con cưa. Làm sạch cửa bằng giẻ ẩm và nước xà phòng. Để cửa khô hoàn toàn.

Bước 3

Đánh bóng cửa ở cả hai mặt bằng giấy nhám 120 đến 150 grit để tạo bề mặt nhám mà sơn có thể bám vào. Chải một miếng vải khô vào cửa để quét sạch bụi bẩn.

Bước 4

Sơn mặt rộng của cửa bằng một lớp sơn lót khắc kim loại. Sử dụng một con lăn sơn cho các khu vực bằng phẳng lớn và một bàn chải sơn cho các bảng và khu vực lõm. Để lớp sơn lót khô.

Bước 5

Cẩn thận lật cửa và áp dụng sơn lót cho phía bên kia cũng như các cạnh của cửa. Đợi lớp sơn lót khô.

Bước 6

Sơn cửa bằng sơn bạn đã chọn bằng bàn chải polyester lông mềm. Đợi sơn khô hoàn toàn trước khi sơn lớp thứ hai.

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://thatsnotokcupid.com/ky-thuat-nuoi-tom-nuoc-ngot/

https://thatsnotokcupid.com/can-luu-y-nhung-dieu-gi-khi-lap-dat-den-op-tran/

Bài liên quan

Những lưu ý khi mua nhà tại khu đô thị nam cường không nên bỏ qua

admin

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ mang đến tiện ích cho các gia đình hiện đại

admin

Đặc điểm và ứng dụng của mực in mã vạch Wax/Resin

admin