Blog

Những dụng cụ kinh doanh quán kem cơ bản nhất định phải sắm

Kinh doanh kem tươi ngày càng trở nên rầm rộ vì đây được xem là hình thức kinh doanh vốn ít, lợi nhuận cao. Có thể kinh doanh quanh năm mà lượng khách hàng lại không hề giảm đi. Đối với những người chập chững bước vào kinh doanh kem tươi thì những dụng cụ kinh doanh quán kem cơ bản sau đây sẽ giúp bạn có bước khởi đầu vững vàng hơn.

1. Tủ bảo quản và trưng bày kem

Dụng cụ kinh doanh quán kem cơ bản nhất

Để có thể bắt đầu kinh doanh kem thì dụng cụ cần thiết và quan trọng nhất bạn phải nghĩ đến đầu tiên đó là tủ bảo quản kem, tủ trưng bày kem. Vì kem là món ăn vặt cực kỳ hot vào mùa hè, mà lại dễ tan chảy khi gặp nóng nên với nhiệt độ bên ngoài nếu không có tủ bảo quản thì số lượng kem của bạn chỉ là nước mà thôi.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ bảo quản và tủ trưng bày kem có nhiều phân khúc giá khác nhau, tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình một dụng cụ bảo quản kem như ý.

Nếu bạn chọn mô hình kinh doanh kem tự chọn thì việc chọn thêm tủ trưng bày kem là hết sức cần thiết.

2. Dụng cụ múc kem

Muỗng múc kem

Dụng cụ múc kem cũng là một trong những dụng cụ cần thiết để quán kem hoạt động, không chỉ định mức lượng kem múc ra mà còn có thể tạo hình đẹp mắt khi trưng bày lên đĩa.

Dụng cụ múc kem phổ biến nhất vẫn là các muôi múc kem lò xo, muôi múc kem cán trần, …. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở các đại lý chuyên bán nguyên liệu và dụng cụ làm kem.

Xem thêm: Cách phân biệt kem Ý cao cấp đơn giản nhất

3. Đồ dùng đựng kem

Đồ dùng đựng kem

Những dụng cụ kinh doanh quán kem không thể thiếu đó là những đồ dụng đựng kem, ăn kem như cốc, ly, đĩa, thìa,…Những vật dụng này khá phổ biến và đa dạng về hình thù bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với phong cách của quán.

4. Bàn ghế

Đồ nội thất bàn ghế cho quán kem

Khi các dụng cụ khác được chuẩn bị hoàn tất thì bàn ghế sẽ là dụng cụ tiếp theo, các bàn cần chuẩn bị như bàn bán kem, bàn cho khách,… Tùy mỗi phong cách thiết kế của quán mà sẽ có những kiểu bàn ghế tương ứng.

Nếu quán kem của bạn kinh doanh theo kiểu kem mang đi cũng nên trang bị một vài ghế để khách ngồi trong lúc chờ.

5. Máy làm kem

Chủ động lượng kem bán hàng ngày

Nếu muốn chủ động sản xuất lượng kem cũng như tự mình kiểm chứng chất lượng của kem thì một chiếc máy làm kem là một dụng cụ cần chuẩn bị. Số lượng khách hàng ngày sẽ không cố định, hoặc nếu bạn không có lòng tin về độ an toàn thực phẩm của đơn vị cung cấp kem thì chiếc máy làm kem sẽ là công cụ hỗ trợ cửa hàng.

Còn nếu kinh phí không đủ thì bạn nên tìm những đơn vị cung cấp kem uy tín, chất lượng để bán, vì nó liên quan đến sự thành bại của quán kem. Kem ngon thì khách sẽ quay lại.

Những dụng cụ kinh doanh quán kem cơ bản nhất định phải có trên đây sẽ là những thông tin giúp cho bạn khởi nghiệp dễ dàng hơn. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp kem thì kem Đức Phát – Đơn vị sản xuất kem ngon, giá tốt hàng đầu tại Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho những chủ nhà hàng đang chuẩn bị kinh doanh kem tươi.

Xem thêm: Bí quyết thành công với mô hình quán kem Ý nhỏ

Bài liên quan

Băng tải con lăn trọng lực là gì?

admin

Tìm hiểu thông tin mua bán Altcoin ở đâu, sàn giao dịch nào?

admin

Băng tải con lăn linh hoạt dễ lắp đặt và bảo trì thấp

admin

Để lại bình luận