Blog

Tại sao nên dùng giấm táo giảm cân

Có nhiều cách để giảm cân nhanh mà chị em thường áp dụng như: ăn sữa chua, ăn khoai lang, ăn bưởi….Để có một thân hình cân đối khỏe mạnh, xin giới thiệu với chị em một cách nữa, hãy sử dụng giấm táo giảm cân.

1.Tại sao nên dùng giấm táo giảm cân?

Các chị em thường sử dụng táo mèo, táo đỏ, táo xanh để làm giấm táo. Sau một quá trình ngâm táo khoảng nửa tháng là chị em sử dụng được thành quả của mình. Giám táo là sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe vì nó được nên men tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong giấm táo có chứa khoảng 5-8% axit axetic. Đây là loại axit yếu khi vào cơ thể có tác dụng đốt mỡ thừa hiệu quả. Ngoài ra thành phần chính của giấm táo là nước nên khi uống giấm táo chị em sẽ có cảm giác nhanh no, hạn chế cảm giảm thèm ăn.

2.Cách sử dụng giấm táo giảm cân

Nếu chỉ sử dụng một mình giấm táo để giảm cân thì không đạt hiệu quả cao. Chị em nên sử dụng giấm táo với mật ong và giấm táo với đỗ đen để đạt được kết quả như mong muốn.

Giấm táo và mật ong

Để có một cốc giấm táo mật ong thật đơn giản. Chị em chỉ cần chuẩn bị giấm táo và mật ong đảm bảo chất lượng. Trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút, chị em pha một cốc nước ấm cho thêm hai thìa mật ong và một thìa giấm táo khuấy đều rồi uống. Uống đều đặn hàng ngày trong một thời gian ngắn, chị em sẽ thấy cân nặng của mình giảm đáng đi kể. Vì khi uống giấm táo mật ong sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, giảm cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch.

Giấm táo và đỗ đen

Trước tiên chị em chọn mua đỗ đen có nguồn gốc đảm bảo, hạt to đều, bên trong có màu xanh. Cần khoảng 500g đỗ đen sau đó đem rang đến khi chín có mùi thơm là được. Tránh rang quá lửa bị cháy làm ảnh hưởng tới chất lượng của đậu đen.

Sau đó để khoảng nửa tiếng cho đỗ đen nguội mới cho vào lọ thủy tinh. Tiếp theo chị em đổ đậu đen vào lọ, sau đó đổ ngập giấm táo phủ lên trên đậu đen, cất vào nơi khô ráo, một tuần sau là dùng được.

Chị em sử dụng giấm táo đỗ đen rất đơn giản. Trước bữa ăn hàng ngày khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ thì chị em ăn 2 – 3 thìa đỗ đen ngâm giấm táo. Cách này giúp chị em có cảm giác no bụng để khi vào bữa ăn chính không nạp quá nhiều thức ăn vào cơ thể.

Trên đây là cách dùng giấm táo giảm cân hiệu quả. Hy vọng chị em sẽ áp dụng thành công để có một thân hình cân đối, khỏe mạnh. Chúc chị em luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình.

Ngoài ra bạn có thể tham gia topic giảm cân của chúng tôi để có thêm nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả như phương pháp tập thể dục giảm cân, thực đơn giảm cân,…

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Tư vấn về cách bôi vaseline có làm thâm môi

Bài liên quan

Sàn Ngoại Hối Uy Tín Châu Âu

admin

Tại sao điện mặt trời cần mục tiêu mới?

admin

Có phải đóng cọc chống trốn khi đi XKLD Nhật không?

admin

Để lại bình luận