Blog

Truyện tranh Chainsaw man chap 57: Bất ngờ

Bất ngờ là tiêu đề chương thứ 57 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ có thịt cổ trang hay hoặc Chainsaw man chap 57 tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-57/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 57

Quỷ bạo lực Kobeni và người anh cả giấu tên của Joey và Aldo – vẫn cải trang thành Kurose – lái xe đến gặp nhóm chính. Aki nói chuyện với người anh cải trang thành Kurose, yêu cầu anh ta xem xét lại vị trí của mình trong nhiệm vụ, tuy nhiên anh ta nói dối và tuyên bố rằng anh ta muốn trả thù cho Tendo và Subaru. Khi họ tiếp tục nói chuyện, Power bị phân tâm bởi chiếc xe của Kobeni.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 57

Nhảy lên ghế trước, cô nói dối về việc có bằng lái xe, khẳng định chiếc xe thực sự là của cô và đã bị Kobeni đánh cắp. Mặc dù Kobeni lặng lẽ phản đối, cô ấy đã im lặng bởi Power đe dọa cô ấy một cách vui vẻ, và ngồi vào ghế hành khách. Khi anh trai của Joey và Aldo giới thiệu bản thân với Denji và cả hai bắt tay nhau, Power bất ngờ lao xe về phía trước, đâm vào cả hai người và giết chết anh trai.

Khi cả nhóm phản ứng với vẻ kinh hoàng, Kusakabe đột nhiên gọi, khi họ nhìn thấy lớp cải trang của người anh trai biến mất, để lộ bộ mặt thật của anh ta. Tamaoki nhận ra anh ta, cảnh báo những người khác về hợp đồng của anh ta với Ác quỷ da, và khả năng anh em của anh ta đang ở gần đó. Aki quay sang Power, người trước đó đã hoảng sợ và đổ lỗi cho Kobeni, nhanh chóng bắt đầu tuyên bố rằng cô ấy đã biết sự thật. Kobeni vẫn còn trong xe của cô, đổ mồ hôi và khóc nức nở vì kinh hoàng.

Hai người dân thường kinh hãi đang xem hiện trường. Khi họ di chuyển đến một con hẻm, nó được tiết lộ rằng họ là Joey và Aldo đang cải trang. Aldo nôn mửa, khi Joey cố gắng thu mình lại và đưa ra một kế hoạch. Tuy nhiên, anh ta đột nhiên bị kéo vào một góc bởi một bóng người không nhìn thấy. Aldo nhanh chóng cải trang lại bản thân, khi Yoshida đi vòng quanh góc, nhanh chóng hành quyết Joey. Để ý thấy Aldo nôn mửa, anh ta gạt anh ta ra như một người ngoài cuộc và bỏ đi, khẽ lẩm bẩm rằng “Một người chuyên nghiệp sẽ không nôn mửa”.

Ở một nơi nào đó ở Tokyo, một chiếc ô tô đâm vào một chiếc ô tô khác. Khi một người lái xe nghiêng đầu ra để đối đầu với người kia, anh ta đã gặp Cosmo, người đã lặp lại một cách vui vẻ cụm từ “Halloween!” cho anh ta. Người lái xe từ từ bắt đầu lặp lại cụm từ với chính mình, lặp đi lặp lại. Quanxi xuất hiện, và bắt đầu dẫn Cosmo và các cô gái khác trong hậu cung của cô ấy đi. Nhận thấy một nhà hàng sushi, Pingtsi trở nên hào hứng. Khi họ bước vào, các nhân viên bày tỏ sự sợ hãi về nhóm, tuy nhiên họ bắt đầu phục vụ họ vì Cosmo khiến họ lặp lại ‘Halloween’. Khi họ đợi thức ăn, Pingtsi bắt đầu liệt kê những sự thật về cá, trong khi Long cắn một miếng ra đĩa. Nói rằng cô ấy đã kiệt sức, Quanxi quyết định đi săn Denji vào ngày hôm sau.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 58

Ở một nơi khác, Aldo quan sát một bức ảnh của Kurose, Tendo và bạn của họ Tomono. Cải trang thành Kurose, anh đến căn hộ của Tomono, người đã mời anh vào trong. Ngồi xuống với nhau, Sato hỏi về cuộc sống của Tomono, vì Tomono tiết lộ rằng anh ta có ít người thân hoặc người quen biết kiểm tra anh ta. Sau đó Tomono bắt đầu hỏi những câu hỏi liên quan đến cuộc sống của Kurose, tiết lộ rằng Kurose đã có một người bạn gái và một người mẹ, cả hai đều quan tâm đến anh rất nhiều. Aldo quay lại và nhìn thấy một bức ảnh của Kurose thời trẻ trong một đội bóng đá. Nhìn thấy điều này, anh ấy suy sụp, lặp đi lặp lại “Tôi xin lỗi”, khiến Tomono rất hoang mang.

Sau đó, khi cả hai nằm xuống để ngủ, Tomono mời anh ta bỏ Săn quỷ để hai người có thể mở một cửa hàng quần áo nhỏ. Sau đó, anh ấy nói về người anh trai đã qua đời của Kurose, hỏi anh ấy sẽ nói gì về vị trí hiện tại của Kurose. Suy nghĩ về những người anh em của mình, Aldo nhận ra lời khuyên mà họ dành cho anh: “Một người chuyên nghiệp luôn được hoàn thành công việc”.

Ngày hôm sau, trên một con phố đông đúc ở Nhật Bản, người ta nhìn thấy một ông già người Đức đang chạm vào vai một người qua đường. Sau đó, người này tóm lấy một người qua đường bên cạnh họ, và cứ tiếp tục như vậy, cho đến khi toàn bộ đường phố biến thành những sinh vật giống như búp bê.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 18: Lửa và gió

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 29: Toppo, thần hủy diệt thực tập vũ trụ 11

Bài liên quan

Bí Quyết Giao Dịch Nến Inverted Hammer

admin

Khám phá những điều chưa biết về đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock

admin

Rượu Nhật Bản mang đến những giá trị to lớn cho con người

admin

Để lại bình luận