Blog

Mách bạn cách chọn thắt lưng nam ưng ý?

Một trong những phụ kiện được sử dụng hàng ngày và là thứ thể hiện đẳng cấp, cá tính của người sử dụng của phái mạnh chính là thắt lưng nam. Đây là phụ kiện được hầu như tất cả cánh mày râu săn đón. Ngày nay, chúng ta đang có quá nhiều sự lựa chọn nên để lựa chọn được 1 chiếc thắt lưng nam ưng ý, đẹp không phải là chuyện dễ dàng, vậy làm sao để có thể chọn được một chiếc thắt lưng nam ưng ý?

Để giúp bạn chọn được cho mình một chiếc thắt lưng ưng ý, hôm nay Men88 xin giới thiệu đến phái mạnh các bước đơn giản dưới đây nhé.

Điều đầu tiên đó là bạn phải suy nghĩ xem mình thích loại thắt lưng nào? Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau nhưng do bài viết có giới hạn nên Men86 sẽ chỉ giới thiệu 2 loại được ưa chuộng nhất.

1. Thắt lưng khóa kim hay thắt lưng khóa lỗ. Nhắc đến loại thắt lưng không khó để quý khách hàng có thể hình dung ra được để điều chỉnh độ rộng chật thì loại thắt lưng này sẽ được đục một hàng lỗ trên thân dây (hình ảnh mô tả phía dưới)

– Sự tinh tế, đơn giản, và đặc biệt đó là sự chắc chắn cho người sử dụng chính là ưu điểm của loại thắt lưng này. Tuy nhiên có 1 nhược điểm cho loại thắt lưng này là do khoảng cách đến các lỗ không được gần nhau nên không được linh hoạt, ngoài ra các lỗ dây lưng có thể bị bong tróc bề mặt dây, biến dạng do dùng trong thời gian lâu dài.

2.  Thắt lưng khóa cài, khóa kéo hay thắt lưng khóa tự động hay. Điển hình của loại thắt lưng này là trên dây có 1 rãnh kéo để điều chỉnh kích thước cho dây (hình ảnh mô tả phía bên dưới).

– Sự đơn giản và dễ dàng sử dụng để điều chỉnh cho phù hợp với kích thước vòng bụng chính là ưu điểm của loại thắt lưng này. Tuy nhiên khi sử dụng lâu các rãnh trên dây dễ bị trượt, bị mòn, dây không còn chắc chắn đó chính là nhược điểm của mẫu thắt lưng này. Và đó là dấu hiệu cho biết bạn nên thay cho mình 1 chiếc dây lưng mới.

Chắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao không là lựa chọn mặt khóa trước mà phải là lựa chọn dây lưng trước? Yếu tố này được đưa ra là dựa trên kinh nghiệm bán thắt lưng lâu năm của Men86, đa phần khách hàng sẽ ấn tượng ở mặt khóa trước khi mua dây lưng, mặt khóa là phần tạo nên sự nổi bật cho người sử dụng và phải phù hợp với trang phục.

Xem thêm:

Năng lượng gió với điện mặt trời có gì khác nhau?

Đặc điểm và ứng dụng của mực in mã vạch Wax/Resin

Bài liên quan

Top những mẫu oản đào đẹp mắt, đáng mua nhất trong 2023

admin

3 bộ trường kỷ được đánh nhiều người đánh giá cao

admin

Giải đáp thắc mắc đồng hồ Casio G-Shock giá bao nhiêu

admin

Để lại bình luận