Blog

Toàn tập cách nhận biết đồng hồ Baby G chính hãng

Toàn tập cách nhận biết đồng hồ Baby G chính hãng

Trên thị trường hiện nay đồng hồ Baby G bị làm giả rất nhiều. Điều này khiến cho nhiều khách hàng thực sự lo lắng nếu mua phải hàng fake với giá cao. Vậy làm thế nào để nhận biết đồng hồ Baby G chính hãng? Sau đây là những cách nhận diện bạn có thể áp dụng để mua được hàng thật.

Đồng hồ Baby G năng động, cá tính.

Nhận biết qua mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ là bộ phận rất quan trọng giúp bạn nhận diện đồng hồ Baby G chính hãng hiệu quả nhất.

Phần mặt trước của đồng hồ: Đối với mặt trước đồng hồ Casio chính hãng bắt buộc phải có chữ logo thương hiệu Casio Baby G rõ ràng và sắc nét. Nếu như mặt đồng hồ sơ sài và phần logo mờ nhạt thì đó là hàng fake. Phần chữ logo và phần chi tiết mặt đồng hồ phải có sự bố trí hợp lý, đẹp mắt. Phần kim giờ, kim phút và kim giây phải khớp nhau đến từng milimet và không nghiêng lệch số.   

Phần mặt sau của đồng hồ: Tất cả sản phẩm đồng hồ Casio Baby G đều có tên model ở mặt sau của đồng hồ. Bạn lật mặt dưới đồng hồ và kiểm tra có model hay không? Tiếp đến bạn lên google và tìm kiếm hình ảnh đó có trong bộ sưu tập của Casio Baby G Nhật Bản hay không? Đó là cách nhận biết đồng hồ G shock chính hãng và fake cơ bản nhất. Ngoài ra mặt sau của đồng hồ còn thể hiện được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ví dụ như: đồng hồ Casio Baby G chính hãng thì sẽ có dòng chữ “made in China” hoặc “made in Thailand”…

Nhận biết qua thẻ bảo hành

Hộp và thẻ bảo hành là điều kiện đầu tiên để bạn nhận diện đồng hồ Casio thật và đồng hồ giả. Với mọi sản phẩm đồng hồ Baby G chính hãng đều có hộp đựng đồng hồ chắc chắn và đẳng cấp. Kèm theo đó là thẻ bảo hành để đảm bảo quyền lợi của khách hàng tránh rủi ro nếu bạn mua phải hàng lỗi.

Chú ý: bạn cần kiểm tra độ chính xác của phần mã thẻ bảo hành với mã sản phẩm trên mặt sau đồng hồ có khớp nhau không? Nếu khớp mã bảo hành và mã sản phẩm thì ok hàng thật. Nếu không khớp thì đó là hàng fake nhé!

Hộp đồng hồ Casio Baby G.

Nhận biết qua hộp đồng hồ

Hộp đựng đồng hồ cũng có thể là một tiêu chí để nhận diện đồng hồ Baby G chính hãng. Đối với hàng Casio thật thì hộp đồng hồ rất chắc chắn và tạo vẻ đẹp sang trọng của đồng hồ. Còn đối với hàng nhái thì có thể không có hộp hoặc có hộp nhưng ọp ẹp thiếu chuyên nghiệp.

Mua đồng hồ Anh Khuê chính hãng Casio

Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để nhận biết đồng hồ Casio Baby G hàng fake thì cách tốt nhất hãy đến tại Anh Khuê Sài Gòn để an tâm mua hàng chính hãng. Anh Khuê là đại diện phân phối chính hãng của đồng hồ Casio tại Việt Nam, được chính Casio Nhật Bản ủy quyền. Trong nhiều năm qua dây là địa chỉ uy tín với mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Tất cả sản phẩm đồng hồ được Anh Khuê bày bán đều đảm bảo hàng chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy mà bộ sưu tập Baby G tại Anh Khuê còn mang đến nhiều phong cách phụ kiện thời trang đa dạng để những cô nàng đa sắc màu có thể thoải mái lựa chọn mẫu ưng ý. Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, giá đồng hồ Baby G chính hãng tại Anh Khuê luôn có mức giá rẻ phải chăng phù hợp với nhu cầu khách hàng Việt Nam.

Như vậy cùng với những tiêu chí nhận diện đồng hồ Baby G chính hãng bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn hàng thật. Cách an toàn nhất chính là lựa chọn một điểm mua hàng đáng tin cậy và uy tín. Vậy còn chần chờ gì nữa! Hãy nhanh tay sắm ngay 1 mẫu đồng hồ Baby G ưng ý nhất nhé!

Xem thêm:

https://thatsnotokcupid.com/lam-go-che-nang-co-bi-nam-moc-moi-mot-tan-cong-pha-hoai-hay-khong/

https://thatsnotokcupid.com/danh-gia-xe-may-honda-future-125i-2020-co-nen-mua-hay-khong/

Bài liên quan

Kỹ thuật ủ phân cá không hôi, thời gian ủ cực nhanh, bảo vệ môi trường

admin

Khám phá những điều chưa biết về đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock

admin

3 bộ trường kỷ được đánh nhiều người đánh giá cao

admin

Để lại bình luận