Blog

Top những mẫu oản đào đẹp mắt, đáng mua nhất trong 2023

Phong tục lễ oản đào có lẽ không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Đây được coi là nét đẹp văn hóa mà ta cần gìn giữ cho con cháu sau này. Nó thể hiện lòng thành biết ơn đối với những người đã khuất. Tuy nhiên việc lựa chọn ỏan không thể tùy tiện và ngẫu nhiên cho có. Để giúp bạn trong việc lựa chọn, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu oản đào đang bán chạy trên thị trường. 

Mẫu oản đào tiên 5 quả đài xòe được thiết kế bởi Oản Tài Lộc
Mẫu oản đào tiên 5 quả đài xòe được thiết kế bởi Oản Tài Lộc

Mẫu oản đào tiên 5 quả đài xòe

Mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là oản đào tiên 5 quả đài xòe. Với thiết kế 5 trái đào được làm từ các nguyên liệu thân thuộc như: đường  bột nếp, chất tạo màu thực phẩm,…đi kèm luôn có các phụ kiện trang trí khá bắt mắt như hoa, lá, cành cổ, đá trang trí. 

Mẫu hiện đang được bày bán tại web oantailoc.com với mức giá 430.000 đồng. Mức giá này chúng tôi đánh giá là phù hợp đối với chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Lẵng oản đào 7 trái 

Oản 7 trái thích hợp đem lễ chùa, bàn thờ gia tiên hay thần tài. Với thiết kế, cách bày trí oản như một giỏ hoa quả có điểm bên ngoài là các mẫu hoa, lá bắt mắt. 

Thời gian thích hợp thụ lộc đối với oản đào 7 trái là 1 tháng. Đối với những gia đình chỉ dùng để trưng bày thì khoảng thời gian thích hợp để là 3 tháng (kể từ ngày giao hàng). 

Hiện đây là dòng sản phẩm đang được bán chạy và liên tục cháy hàng trên thị trường. Mức giá bán cho oản loại 7 trái đào là 450.000 đồng. 

Mẫu Oản đào 9 quả hình thuyền tại Oản Tài Lộc
Mẫu Oản đào 9 quả hình thuyền tại Oản Tài Lộc

Thuyền oản đào 9 quả

Oản được làm từ 100% nguyên liệu tươi và đảm bảo chất lượng khi được giao tới tay người tiêu dùng. Với thiết kế oản được kê trên một chiếc thuyền bằng vàng. Tựa như đang chở tiền tài, may mắn đến. 

Số 9 tượng trưng cho sự viên mãn, đủ đầy và tiếp tục phát triển hơn nữa. Có thể ngầm hiểu là oản đào 9 quả thể hiện ước muốn công việc luôn thuận lợi, tài lộc và bình an đến với gia đình gia chủ. Hiện mẫu oản đào 9 quả đang được bán với giá khoảng 450.000 đồng.

Đây cũng là mẫu oản mới nhất ngoài thị trường, tuy vậy sản phẩm vẫn nhận được đông đảo sự yêu thích của người tiêu dùng. Họ thường mua với mục đích lễ chùa hoặc thắp hương tại gia đình vào các dịp lễ lớn trong năm. 

Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu 3 mẫu oản đào được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ đó, bạn đã có sự lựa chọn dành cho mình. 

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu Oản đào, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Oản Tài Lộc, số 238 đường Đê La Thành nhỏ, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại, Zalo: 0866542340
  • Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
  • Website: Oản Tài Lộc Hà Nội

Xem thêm:

Cách bày trí phòng làm việc chuẩn phong thủy thu hút tài lộc

Cách kê và đặt két sắt theo phong thủy rước tài lộc tràn nhà

Bài liên quan

Điểm đáng chú ý ở đồng hồ Patek Philippe

admin

Một số nguyên nhân làm cho không mở được cánh két sắt hay gặp

admin

Tại sao livestream đang trở thành một xu thế trên mạng xã hội?

admin

Để lại bình luận