Blog

Thắt lưng nam có những loại mặt khóa nào?

Các loại mặt thắt lưng nam

1. Thắt lưng có mặt khóa kim: có thanh ngang ở giữa để xỏ vào lỗ trên dây lưng chính là đặc điểm nhận dạng đặc trưng của loại thắt lưng này (ảnh minh họa)

2. Mặt thắt lưng khóa kéo, khóa cài hay khóa tự động.  Đặc điểm nhận dạng đặc trưng cho loại khóa này đó là bên dưới mặt khóa có nẫy điều chỉnh. (ảnh minh họa)

3.Thắt lưng có mặt khóa lỗ: Nẫy điều chỉnh bên dưới mặt khóa chính là đặc điểm nhận dạng đặc trưng của nó  (ảnh minh họa)

Khi lựa chọn mặt khóa bạn cần chú ý đến màu sắc, cơ bản sẽ là 3 màu: mặt khóa họa tiết, mặt khóa màu vàng và mặt khóa màu trắng bạc của các thương hiệu. Ngoài ra để ráp cho vừa với dây lưng thì kích thước bề rộng của mặt khóa cũng là điều bạn cần chú ý.

Thông thường để phù hợp với lắp dây bản 3.4cm hoặc bản 3.5cm thì kích thước sẽ là 3.5cm, ngoài ra còn có loại nhỏ hơn 3.0cm dùng cho dây bản 2.9cm hoặc để dùng cho dây bản dùng cho dây bản 3.8cm sẽ có các mặt khóa lên tới 4cm…

Lựa chọn dây lưng nam

 Việc cuối cùng sau bước lựa chọn mặt khóa là chúng ta lựa chọn dây lưng phù hợp. Nguyên tắc đó là dây lưng khóa nào sẽ dùng mặt khóa đó.

Dây lưng dùng cho khóa kéo, khóa tự động chính là dây lưng không mặt khóa tự động.

Loại dây lưng dùng được cho cả khóa kim và khóa lỗ gọi là dây lưng không mặt khóa lỗ, khóa kim.

– Khi lựa chọn dây lưng bạn cần chú ý đến là màu sắc: thường thì dây sẽ có 2 màu đen và nâu, ngoài ra có thêm nhiều màu khác như cam, vàng, xanh… để phái nam có thêm nhiều sự chọn lựa. Về nguyên tắc mặt khóa màu vàng thường đi với dây màu nâu, mặt khóa màu trắng bạc thường đi với dây màu đen, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn màu cho phù hợp tùy theo sở thích, trang phục,  phong thủy của mình. Ngoài ra hoạ tiết trên da cũng là một lưu ý nữa khi chọn dây lưng, da có nhiều loại vân khác nhau như vân vân da cá sấu, da đà điểu, da sần, da trơn, các họa tiết thời trang…

Shop cung cấp thắt lưng nam chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam

Men86 hiểu được tâm lý đó của khách hàng nên tiêu chí hàng đầu của shop là cung ứng những sản phẩm thắt lưng nam uy tín chất lượng nhất thị trường. Với thiết kế luôn được sáng tạo, phá cách tạo phong cách riêng cho mỗi khách hàng khi tin dùng sản phẩm của Men86.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 462 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, Thành Phố HCM

Hotline: 097 337 3456

Xem thêm:

https://thatsnotokcupid.com/top-5-may-in-ma-vach-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay/

https://thatsnotokcupid.com/nang-luong-gio-voi-dien-mat-troi-co-gi-khac-nhau/

Bài liên quan

Lam gỗ che nắng có bị nấm mốc, mối mọt tấn công, phá hoại hay không?

admin

Top những mẫu oản đào đẹp mắt, đáng mua nhất trong 2023

admin

So sánh Honda Wave Alpha và xe Blade nên chọn mẫu nào?

admin

Để lại bình luận