Blog

Một số vấn đề thường gặp khi làm trần thạch cao và cách xử lý

Lắp đặt thi công trần thạch cao đã ngày càng trở nên phổ biến hơn khi nhuu cầu của khách hàng tìm đến với trần thạch cao càng nhiều. Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại trần khác nhưng cơ sở thi công thạch cao vẫn gặp phải một số vấn đề khi làm trần thạch cao cùng cách xử lý.

Công ty lắp đặt trần thạch cao uy tín: https://www.taidanang.com/tran-thach-cao-da-nang/

Các vấn đề thường gặp khi làm trần thạch cao và cách xử lý

1. Xuất hiện các vết nứt tại các vị trí nối

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tình trạng các vết nứt xuất hiện tại các mối nối, có thể kể đến như do ngấm nước, do gió lùa, do động vật phá và quan trọng là do đội thi công non tay nghề, thiếu kinh nghiệm nên không nắm bắt được vấn đề ngay từ đầu, đội thi công ăn bớt nguyên liệu, sử dụng vật liệu thi công không tương đồng, không thực hiện biện pháp chống nóng.

Đôi khi tại các mối nối xuất hiện những vết nứt

Để xử lý tình trạng xuất hiện các vết nứt, hay chính xác hơn là hạn chế tình trạng này xảy ra thì ngay lúc bắt đầu thi công, cần lựa chọn đúng sản phẩm thiết kế riêng cho che phủ mối nối như băng giấy và bột xử lý mối nối chuyên dụng. Cách xử lý tạm thời ngay khi phát hiện các vết nứt là trét bột xử lý vết nứt, dán băng keo. Sau đó hãy gọi ngay cho đơn vị đã thi công trần thạch cao cho bạn trước đó để yêu cầu họ đến xem xét, sữa chữa.

2. Xuất hiện gợn sóng tại các vị trí nối

Các vết gợn sóng xuất hiện bằng cách nhô ra bề mặt trần, làm cho thẩm mỹ trở nên xấu hơn. Tuy nhiên các vết này rất khó nhận ra nếu không tinh mắt. Nguyên nhân của tình trạng gợn sóng là do thi công khung xương không đúng tiêu chuẩn kĩ thuật.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể dùng giấy chà nhám để làm phẳng tạm thời. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp chữa cháy nếu cần thiết. Cách đảm bảo nhất là gọi cho bên thi công để họ xem xét bề mặt bên trong của các miếng thạch cao rồi tìm hướng giải quyết.

3. Bị cong vênh mặt dựng và đường biên

Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do đội thi công đã ăn bớt nguyên liệu hoặc chọn mua nguyên liệu không chất lượng. Ngoài ra cũng có thể do trong quá trình thi công đã không đảm bảo khung xương đúng quy trình. Với vấn đề này có lẽ bạn không thể xử lý ngay được. Tốt nhất là nhờ sự can thiệp của thợ thi công thôi.

Hoặc có khi mặt dựng và đường biên của trần thạch cao bị cong

4. Trần thạch cao bị võng

Nếu trong quá trình thi công không đảm bảo lắp khung xương đúng quy trình cũng sẽ gây nên hiện tượng võng trần thạch cao. Nguyên nhân thứ hai cũng có thể do chuột mèo chạy phá gây ra, hoặc do tác động của thời tiết bên ngoài nếu trần đã thi công nhiều năm.

Cơ sở lắp đặt, sữa chữa trần thạch cao uy tín

Có rất nhiều đơn vị, công ty sữa chữa, lắp đặt trần thạch cao uy tín, nhưng bạn phải tìm hiểu để không chọn nhầm nơi thiếu kinh nghiệm. Thiên Thành Phát là một cái tên không quá xa lạ trong giới thi công nội thất. Đây là cơ sở thi công trần thạch cao nhận được nhiều khen tặng của khách hàng.

Do đó, đừng ngần ngại khi đến với địa chỉ uy tín này bạn nhé. Dù là thi công hay sữa chữa thì Thiên Thành Phát cũng rất mong muốn được phục vụ bạn và cam kết đem lại sự hài lòng.

Trên đây là một số vấn đề thường gặp khi làm trần thạch cao và cách xử lý. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được xử lý hoàn hảo hơn!

https://thatsnotokcupid.com/huong-dan-cach-mua-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-voi-chi-phi-re/

https://thatsnotokcupid.com/viem-mo-te-bao-rang/

 

Bài liên quan

Tiền Nhật Bản và các mệnh giá

admin

Chuyển văn phòng uy tín Hà Nội bạn đã có địa chỉ chưa?

admin

8 bước giúp bạn bán hàng trên TikTok

admin

Để lại bình luận