Nhà đất

Sở hữu sổ hồng riêng biệt tại Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Tại Sunbay Park, theo như chính sách chủ đầu tư sẽ cấp sổ hồng riêng biệt cho từng căn hộ. Vậy tiềm năng dự án là gì để khách hàng mua căn hộ tại đây và điều gì đảm bảo cho việc cấp sổ hồng từ chủ đầu tư. Bài viết này sẽ làm rõ điều này.

 Phối cảnh dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Khả năng sinh lời và hệ số lợi nhuận tại Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Nhận định khả năng sinh lời và cam kết hệ số lợi nhuận từ chủ đầu tư là một nhận định và chính sách không thể thiếu ở bất kì dự án nào.

Về khả năng sinh lời, Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận được đánh giá là dự án có tiềm năng tăng trưởng cao.

Tại sao Sunbay được đánh giá cao?

Ninh Thuận với nhiều chính sách phát triển kinh tế thu hút lượng lớn cư dân trí thức đến đây làm việc và định cư, đây còn là điểm du lịch mới thu hút được nhiều khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng. Do đó, với Sunbay Park Hotel & Resort là dự án căn hộ đẳng cấp quốc tế tại Ninh Thuận, cùng với vị trí và dịch vụ hoàn hảo thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho cư dân, cũng như khách du lịch đến đây định cư và nghỉ dưỡng.

Về hệ số lợi nhuận, theo chính sách chủ đầu tư đưa ra thì cam kết sẽ là từ 8% – 10%, hệ số lợi nhuận này được tính theo tỷ USD, do đó đảm bảo được lợi nhuận cho khách hàng khi xảy ra lạm phát tại Việt Nam. Đây được đánh giá là một hệ số cao so với thị trường, vậy chủ đầu tư làm sao đảm bảo được điều này. Thì với tiền thân là một công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam về du khách nước ngoài, do đó mà chủ đầu tư Crystal Bay có được lượng khách sẵn có vô cùng lớn, đảm bảo được công suất phòng duy trì cao trong năm. Do đó, khách hàng khi mua căn hộ ApartHotel tại dự án Sunbay Park Ninh Thuận có thể hoàn toàn yên tâm.

Sở hữu sổ hồng cho căn hộ tại Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Việc cấp sổ đỏ ở bất kì bất động sản nào cũng là điều mà khách hàng mua nhà đều quan tâm, bởi nó quyết định quyền sử dụng của chủ căn hộ.

Hiện nay, vấn đề cấp sổ đỏ, sổ hồng ở các căn hộ còn gặp khá nhiều khá khăn và vướng mắc. Đặc biệt năm 2018, điểm nóng là việc cấp sổ đỏ cho các Condotel là không đúng pháp luật, khiến cho chủ căn hộ như ngồi trên đống lửa. Chính vì vậy mà việc cấp sổ đỏ cho căn hộ càng được sự quan tâm nhiều hơn từ nhà đầu tư.

Loại hình chủ yếu của căn hộ Sunbay Park Phan Rang là AparHotel. Đây là loại hình căn hộ được đánh giá khá giống Condotel, tuy nhiên theo đánh giá các chuyên gia AparHotel không phải là Condotel, mà nó là sản phẩm ra đời thừa hưởng những điểm tốt của Condotel và thay thế, loại bỏ những khuyến điểm của Condotel tạo sản phẩm hoàn hảo.

Điểm cải thiện khá lớn của các căn hộ ApartHotel đầu tiên phải nói đến việc cấp sổ đỏ, bởi luật cấp sổ hồng cho căn ApartHotel là minh bạch, đúng luật. Bên cạnh đó, khi sở hữu một căn ApartHotel, khách hàng mua căn hộ để ở được quyền sử dụng các dịch vụ tiện ích của khách sạn, đây điểm cộng khá lớn so với một căn hộ condotel.

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận sẽ được chủ đầu tư cam kết hoàn thành vào năm 2020, với hình thức sổ hồng và sở hữu trên 50 năm. Khách hàng khi mua căn hộ tại đây có thể hoàn toàn yên tâm bởi được sự bảo lãnh và tài trợ của ngân hàng MBBank – ngân hàng thương mại cổ phần quân đội. Bên cạnh đó MBBank còn phát hành chứng thư bảo lãnh xây dựng, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như việc cấp sổ hồng từ chủ đầu tư.

Thôn tin chi tiết dự án: https://sunbayparkninhthuan.vn

Xem thêm:

>>> Khi mua nhà cần những giấy tờ gì

>>> Một số bí quyết kinh doanh bất động sản thành công

 

 

 

 

Bài liên quan

Giới thiệu Hưng Thịnh Land và các dự án lớn của Hưng Thịnh Land

admin

5 lưu ý quan trọng cần nhớ trước khi ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư

admin

Sơn ngoại thất màu xanh dương – Xu hương HOT năm 2022

admin

Để lại bình luận